Cách Chơi: Người chơi chỉ cần dùng chuột khi chơi game

Game Pikachu nội trợ

Game Thủ 10-05-2014 0 7394 Lượt Chơi

Pikachu là một tên gọi của nhân vật hoạt hình nổi tiếng, dường như là với nhân vật này thì ai cũng biết đến và với game pikachu nội trợ thì bạn sẽ trải nghiệm một thể loại hoàn toàn mới. Đối với game bạn gái vui này thì sẽ mới lạ sẽ được thể hiện trong trò chơi này.

pikachunoitro1-520x390

Game pikachu nội trợ thuộc thể loại game nấu ăn với những hình ảnh của các vật dụng nội trợ, những không phải là dùng để nấu ăn mà là dùng để ăn các ô hình giống nhau, trong trò chơi này thì bạn sẽ phải tìm những món đồ vật giống nhau và gần nhất để có thể ăn chúng.

pikachunoitro2-520x390

Khi chơi game mini hay này thì bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định mà game cho để bạn có thể vượt qua được lv trong game, mổi lv thì độ khó sẽ được tăng thêm và muốn vượt qua được các lv thì đòi hỏi bạn phải có một con mắt tinh tường và một phần không thể thiếu đó là sự nhanh tay của bạn.

pikachunoitro3-520x390

Sự hấp dẫn đến từ trò chơi này sẽ mang lại cho bạn một sự trải nghiệm mới lạ, cũng thuộc thể loại game Y8 miến phí bạn sẽ thấy được sự thú vị khi chơi và các bạn cũng có thể thay đổi một chút không khí bằng các game như là: Bé tập nấu ăn, Bữa Tối Cuối Năm, Tập làm bánh ngô cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Pikachu nội trợ, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu nội trợ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu nội trợ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu nội trợ »