Cách Chơi: quan sát tinh tường tìm ra hai ô giống nhau và nối chúng lại sao cho số đường nối tối đa là 3 bằng chuột

Game Pikachu Nông Trại

Anh Thư 06-01-2015 0 6473 Lượt Chơi

Trở lại của game pikachu với nhiều bức phá mới về giao diện đẹp mắt, những hoa củ quả thường ngày gần gũi với mọi người được tận dụng vào trò chơi kinh điển này.

Tổng hợp nhiều trò chơi miễn phí hay nhất tại trang wed vuongquocgame.com, trong đó game Pikachu Nông Trại được nhiều bạn ưa chuộng, là thể loại game nhanh tay nên người chơi phải thực hiện các thao tác cực kì lẹ mắt để hoàn thành tốt nhiệm vụ!

game pikachu nong trai

Tạm biệt những nhân vật pikachu quen thuộc xưa kia, thay vào đó là món quà dành cho bạn nữ, hình ảnh thôn quê hiền hòa, nông trại rực màu với nhiều loại hoa quả, rau củ đủ loại đến những công cụ lao động thường ngày của các bác nông dân như cuốc, xẻng, thùng nước…Cách chơi game 24h online này không hề thay đổi bạn chỉ cần quan sát tinh tường tìm ra hai ô giống nhau và nối chúng lại sao cho số đường nối tối đa là 3. Game có hệ thống level và item phong phú, mỗi vòng có quy ước thời gian, bạn hoàn thành càng nhanh thì điểm thưởng nhận được càng cao.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới, các bạn cũng có thể thấy giao diện cực kì đẹp mắt, nào là trái cây thơm ngon như dưa, chuối, nho…nhanh tay mang ngay chúng về bằng những cú click chuột nhanh nhất nhé!

game pikachu hay 

Tham gia cùng bạn bè thì game y8 này sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa, những giây phút tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn. Như game pikachu tình yêu, pikachu nội trợ…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Pikachu Nông Trại, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu Nông Trại»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Nông Trại

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Nông Trại »