Cách Chơi: chuột để click vào hai hình giống nhau để loại bỏ chúng, sao cho giữa chúng có liên kết

Game Pikachu Tình Yêu

Anh Thư 13-10-2014 0 7279 Lượt Chơi

Bắt gặp ngay trò chơi pickachu mới với cách chơi không hề thay đổi, một sự đột phá về hình ảnh hứa hẹn mang đến sự thích thú cho mọi người.

Trò chơi kinh điển càng hay hơn với hình ảnh dễ thương, nội dung chủ đạo liên quan đến tình yêu. Sâu sắc về nội dung, giúp người chơi không bị nhàm chán. Game pikachu tình yêu mới ra lò đã được sự ưu ái vơi nhiều lượt truy cập của người chơi nhiều nhất tuần qua. Là thể loại trò chơi nhanh tay nên đòi hỏi người chơi cần nhanh nhẹn trong thao tác lên gấp nhiều lần để hoàn thành tốt từng màn chơi. Game pikachu tình yêu sẽ là một game mới mang đến cho bạn những trải nghiệm mới thú vị hơn hấp dẫn hơn. Chơi game và khám phá ngay bây giờ nhé!

game pika chu tinh yeu

Những hình ngộ nghĩnh, đáng yêu trong game mini miễn phí như: lá thư, trái tim, cô gái, ly cà phê nghệ thuật, hộp quà, hoa hồng, gấu… sẽ là những hình ảnh quen thuộc đặc biệt những bạn đang yêu và sẽ được yêu. không còn là những con pokemon cổ điển xưa nữa. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h online này đó là chọn hai hình giống nhau để loại bỏ chúng. Cũng giống như các game pikachu khác, hai hình đó không được có đường gấp khúc quá 2 lần. Trong thời gian có hạn mà trò chơi cho phép  bạn phải hoàn thành nhiệm vụ của mình, nếu không bạn sẽ thua. Để chiến thắng trong các màn chơi của game thì bạn phải thật nhanh tay, tinh mắt. Game y8 đặc biệt có rất nhiều bài chơi để bạn khám phá và chinh phục. Hãy chứng tỏ với mọi người rằng mình là người nhanh tay nhất, có đôi mắt tinh chinh phục được nhiều màn chơi của game. Và việc sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trong game không thể thiếu đúng không nào?

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, mới tiến đến màn chơi thứ 3 thôi mà cảm thấy độ khó tăng lên rồi đấy nhé, hình như số lượng hình ảnh cũng tăng lên gấp nhiều lần khi thời gian cho phép thì ngày càng rút nắng, lại thêm một thử thách mới nữa đây. Bắt tay ngay chơi game thôi nào!

game pikachu tinh yeu

 

Cùng thể loại như trò chơi giải cứu cá vàng, hứng trứng gà… cũng khá thú vị hơn về hình hình thức, lẫn nội dung. Niềm vui sẽ tăng lên gấp nhiều lần khi cùng chơi game với bạn bè, hò hét cổ vũ là động lực để bạn vượt qua thử thách. Những giây phút giải lao hiếm hoi tại sao bạn không tranh thủ tận dụng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu Tình Yêu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu Tình Yêu »