Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Pikachu tốc độ

Anh Thư 09-07-2015 0 4252 Lượt Chơi

Thử thách thời gian tuyệt đối cực nhanh khi tham gia trò chơi kinh điển mới lạ này. Mau truy cập choigaemtop.com cảm nhận nhiều thú vị độc đáo mới lạ nhất.

Game Pikachu tốc độ là phiên bản mới lạ nhất dành cho tất cả mọi người, thể loại trò chơi văn phòng mới giao diện sinh động mới lạ, màu sắc cuốn hút.

game

Vẫn như những phiên bản trước đây, nhiệm vụ của người chơi khi tham gia trò chơi mini mới này là tìm hình ảnh giống nhau làm tan biến chúng. Sử dụng chuột để kết nối chúng với tối thiểu là 2 đường thẳng nối với nhau nhé!

Áp lực thời gian trong game 24h này sẽ tăng dần theo mỗi level, bạn phải tập trung cao độ, nhanh tay lẹ mắt hơn nữa đồng thời chú ý đến thời gian để không gặp đáng tiếc khi chơi. Hình ảnh bên dưới mà xem, màn chơi thứ 3 bắt đầu với loạt hình ảnh cực kì đáng yêu, mau mau làm tan biến chúng nhấn next để tham gia màn chơi kế tiếp.

pu

Nhiều tiết mục trò chơi y8 mới lạ khác cùng thể loại cực hay như trò chơi pikachu trái cây, pikachu hoa quả…Cảm nhận nhiều điều mới lạ ngay bây giờ nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Pikachu tốc độ, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game pikachu tốc độ

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pikachu tốc độ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pikachu tốc độ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pikachu tốc độ »