Cách Chơi: sử dụng chuột để tìm những con số trong thời gian nhanh nhất.

Game Pinocchio Truy tìm ẩn số

Anh Thư 06-10-2014 0 6835 Lượt Chơi

Một thách thức mới dành cho bạn với nhiệm vụ soi kính lúp để tìm hàng ngàn số khác nhau trong căn phòng lộn xộn. Game Pinocchio truy tìm số hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị dành cho bạn.

Mọi người xung quanh thường xuyên nhận xét bạn là một người tinh mắt. Bạn có muốn thử kiểm tra không, với những con số đang cố tình ẩn mình trên mỗi bức tranh trong game kinh điển này là một thử thách hoàn toàn mới dành cho bạn. Là thể loại trò chơi nhanh tay đòi hỏi bạn tập trung và thực hiện các thao tác nhanh chóng. Còn suy nghĩ gì nữa, mau mau chơi game cực vui và đưa ra lời thách đấu cùng bạn bè nhé!

game tim so

Những con số có ở mọi nơi trong bức tranh, nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra chúng trong thời gian nhanh nhất dưới sự hỗ trợ của kính lúp thần kì có thể soi rõ nét những vị trí khó. Người chơi hãy cẩn thận từng chút một đừng bỏ qua chi tiết dù là nhỏ nhất. Hãy click chuột nếu bạn thấy số và nhớ bạn nhấp chuột vào vị trí sẽ bị trừ nhiều điểm lắm đấy.
Đây là một game mini hay thúc đẩy khả năng tư duy và tính kiên trì chịu khó của bạn. Là một game giúp bạn có những giây phút thư giãn tốt nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hãy nhìn hình ảnh hoạt hình vui nhộn của ông cháu Pinocchio, một bức tranh thật lộng lẫy, một không gian sống động với những gam màu rực rỡ, những con số cùng hòa mình và chen chút vào nhau làm cho công việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Khi bắt đầu tham gia trò chơi 24h online này, những con số ban đầu còn nhiều nên việc tìm kiếm diễn ra khá thuận lợi, nhung đến gần cuối chỉ còn một hay 2 số thì đó là một vấn đề nan giải. Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, kiếm mãi mà không thấy số 8 đâu hết, các bạn mau mau chơi game giúp mình tìm ra nhanh nhất nhé.

tim so

 

Hình ảnh sống đông, âm thanh kết hợp với những bài hát hoạt hình nổi tiếng, những kỉ niệm tuổi thơ chợt dồn về. Biết bao nhiêu là kỉ niệm đẹp phải không nào? Vừa chơi gamey8 vui vừa kích thích thị giac, não bộ hoạt động bổ sung năng lượng cho ngày mới tràn trề. Một số game hay mà bạn không thể bỏ qua như trò chơi hứng trứng gà, công nhân lau kính

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Pinocchio Truy tìm ẩn số, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pinocchio Truy tìm ẩn số

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pinocchio Truy tìm ẩn số »