Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Pizza gà

Anh Thư 05-01-2016 0 3600 Lượt Chơi

Chơi nhanh trò chơi bạn gái mới lạ kết hợp độc đáo nhiều kỹ năng nấu ăn mới lạ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

Trò chơi Pizza gà là thể loại trò chơi bán hàng mới lạ mà bạn nên tham gia, chơi nhanh ngay trò chơi mới này để cùng mang đến những phần ăn tuyệt nhất cho thực khách nhé!

game ga'

Choigametop.com là trang wed trò chơi mini miễn phí hot nhất của năm 2016 mà bạn nên chơi mỗi ngày. Cửa hàng Pizza nổi tiếng của thành phố đang tuyển nhân viên, bạn có muốn thử sức làm việc với mức lương cao không, cùng rèn luyện kỹ năng ngay bây giờ bạn nhé! Cách thức chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn ban đầu, hoàn thành những phần bánh Pizza thơm ngon nhanh chóng đến đúng với nhu cầu thực khách. Như ảnh minh họa bên dưới giúp bạn dễ dàng hình dung ra cách thức chơi phải không nào. Hãy thể hiện tài năng của mình ngay bây giờ bạn nhé. Mỗi màn chơi sẽ nâng cấp từ đơn giản đến phức tạp với mục tiêu cao hơn đang chờ bạn chinh phục đó.

game ga

Khám phá chơi nhanh nhiều trò chơi y8 mới lạ cùng thể loại khác để giải trí mỗi ngày như trò chơi hoa quả dầm, rạp chiếu phim…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pizza gà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pizza gà »