Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Plants Vs Zombies 2

Anh Thư 19-07-2016 0 1242 Lượt Chơi

Một cuộc chiến khá gây go đang cần sự giúp sức của bạn. Mau mau chơi nhanh game hành động mới này cùng trải nghiệm những pha hấp dẫn, gây cấn nhất nha.

Game Plants Vs Zombies 2 ứng dụng trò chơi mini online hoàn toàn miễn phí trực tuyến dành cho bạn. Hãy tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bạn nhé!

zomesddd

Khu vườn vũ khí với những bông hoa đầy quyền năng, những chiếc lá có đầy phép thuật liệu có thể ngăn chặn sự tàn phá của bọn Zombie nguy hiểm không? Hãy trở thành một chuyên gia với tài mưu trí, chiến lược rõ ràng đầy chính xác để hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt khi tham gia chơi game 24h hấp dẫn này. Sử dụng chuột để chơi, bố trí quân lính sao cho có thể hạ gục bọn chúng trước khi chúng tiếp cận gần tới quận đội của mình.

Tập trung cao độ khi cấp độ khó ngày càng nâng dần bạn bạn nhé. Đối thủ của bạn sẽ được trang bị vũ khí tối tân hơn đó nha. Chúc các bạn dành số điểm cao nhất. Với màu sắc tươi vui mang đến sự sống động, cuốn hút bạn đó nha. Chơi nhanh ngay nào!

pland

Tham gia chơi nhanh nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác, trải nghiệm sự độc đáo, mới lạ của từng game như trò chơi bông hoa của quỷ, đại chiến ô tô…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (2 votes cast)

Plants Vs Zombies 2, 3.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Plants Vs Zombies 2»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Plants Vs Zombies 2

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Plants Vs Zombies 2 »