Cách Chơi: sử dụng phím "MŨI TÊN TRÁI" và "MŨI TÊN PHẢI" để di chuyển màn hình game và "CHUỘT" để thao tác trong khi chơi.

Game Pokemon Đại Chiến

Game Thủ 17-07-2014 0 12515 Lượt Chơi

Hãy lập một trận phòng thủ bất khả xâm phạm cho những chú Pokemon đáng yêu trong game Pokemon đại chiến chống lại những con vật hung dữ nhất.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến các trò chơi phòng thủ, hiện tại thì nó đang hót trên thì trường game hiện nay nhưng với trò chơi phòng thủ pokemon thì đây sẽ là một sự cải tiến mới khi có sự kết hợp giữa những con thú pokemon dễ thương và game phòng thủ. Trong trò chơi hoạt hình này thì nhiệm vụ của bạn là phải mua những con pokemon để phòng thủ trước những đợt lính đông đảo.

Phong Thu Pokemon

Là một trò chơi trẻ em rất hay dành cho những người thích bộ phim pokemon không những được chơi mà còn có sự kết hợp giữa các phương thức phòng thủ hữu hiệu để có thể chiến thắng được. Đối với game mini này thì nó thực sự đơn giản đối với bạn nhưng mà vấn đề ở đây là bạn phải đặt những con vật của mình vào những vị trí quan trong để có thể bắn hạ tối ưu đối phương nhất.

Phong Thu Pokemon 2

Đây là một thể loại thực sự hay và được xếp vào những trò chơi Y8 kinh điển và bạn sẽ được thể hiện khả năng phòng thủ của mình thông qua những đợt tấn công của những con quái vật nhỏ. Nó thực sự là một thể loại game hấp dẫn đối với bạn và một số thể loại khác cũng không kém phần lôi cuốn như là Tìm Gấu Trong Bình, Đua Xe Ô Tô Đồ Chơi. Cùng giúp Pikachu và những người bạn của mình chống lại những Pokemon đen tối khác nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (6 votes cast)

Pokemon Đại Chiến, 3.5 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • pokemon đại chiến 4
  • pokemon dai chiên4
  • pokemon dai chiến
  • pokemon dai chien choi ngay
  • pokemon đại chiến 1
  • pokemon đại chiến 5

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pokemon Đại Chiến

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pokemon Đại Chiến »