Cách Chơi: sử dụng các phím số để chơi game

Game Pokemon phục vụ ăn uống

Anh Thư 16-03-2015 0 5724 Lượt Chơi

Bạn Pokemon mới mở tiệm bán hàng thức ăn nhanh ở ngay trung tâm, nên rất đông khách. Chơi nhanh trò chơi bán hàng mới lạ khi truy cập choigametop.com bạn nhé!

Game Pokemon phục vụ ăn uốngtrò chơi bạn gái hay, với nhiều lượt chơi và chia sẻ hứa hẹn là món quà bất ngờ dành cho bạn. Chơi nhanh kiếm thật nhiều tiền bạn nhé!

pikachu phục vu an uong

Quán ăn mới khai trương nên khá đông khách, cách chơi game miễn phí online này khá đơn giản, người chơi chủ yếu sử dụng các phím số để thao tác, nhận đặt hàng theo yêu cấu của khách, cách chơi có thể gần giống với cách chơi của game audition.

 

Bạn phải nhanh tay lẹ mắt để phục vụ khách hàng thật chu đáo, chú ý đến thời gian nhé. Tiếng nhạc du dương khiến bạn yêu thêm công việc hơn, Hãy nhìn hình ảnh bên dưới của trò chơi 24h độc đáo mà xem, hiện tại bạn đang chơi mức thấp, chỉ có 3 món chính nên công việc khá đơn giản, cố gắng ghi thêm điểm và tiền thưởng để mở rộng qui mô bạn nhé!

pokemon

Kiếm thêm nhiều việc làm thêm, có thêm nhiều kinh nghiệm khi chơi nhiều game y8 mới khác như trò chơi mơ ước làm đẹp, quán ăn của mèo Tom…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Pokemon phục vụ ăn uống, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pokemon phục vụ ăn uống»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pokemon phục vụ ăn uống

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pokemon phục vụ ăn uống »