Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Pony pha chế rượu

Anh Thư 12-09-2016 0 5162 Lượt Chơi

Bạn yêu thích những món pha chế ngon, độc và lạ nhưng không biết cách pha chế. Hãy tham gia chơi nhanh trò chơi kinh điển cực kì thú vị bên dưới nào!

Game Pony pha chế rượu thuộc thể loại trò chơi trí tuệ hay cực kì hay để khám phá niềm vui cực kì bất ngờ ngay bây giờ bạn nhé. Truy cập vào trang choigametop.com để chơi bạn nhé!

game-pha-che

Những vị khách hàng khó tính trong trò chơi 24h này sẽ quyết định thành bại, độ chuyên nghiệp của bạn khi trở thành nhân viên pha chế chính thức đó.

Đầu tiên, khách hàng sẽ đưa cho bạn yêu cầu với nhiều loại hương vị, thức uống khác nhau. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi bạn phải nhớ và nhanh chóng lựa chọn lọ phù hợp để ghi điểm thưởng. Không hề đơn giản như bạn đang nghĩ đâu đó nha, khi thực sự bắt tay vào chơi, bạn mới thấy sự khó khăn vì có nhiều loại mẫu mã tương đồng, làm bạn rối loạn, nhức đầu đó.

Khi đúng hết yêu cầu, bạn sẽ chinh phục thách thức căng go hơn nữa với số lượng lớn hơn đòi hỏi bạn phải ghi nhớ thật kỹ mới có thể làm nên những món uống ấn tượng, đúng yêu cầu nhất trong trò chơi mini hay này !

game-pha-che-ha

Bạn sẽ yêu thích hơn khi nhiều trò chơi y8 được đầu tư với giao diện sống động, âm thanh và nội dung cực kì mới lạ như game khỉ con tinh nghịch, cân bằng khối hình…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.0/5 (1 vote cast)

Pony pha chế rượu, 2.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pony pha chế rượu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pony pha chế rượu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pony pha chế rượu »