Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi game.

Game Pou phiêu lưu ký

Anh Thư 17-03-2015 0 5045 Lượt Chơi

Cùng phiêu lưu vùng đất mới cùng Pou và cô công chúa xinh đẹp, chơi nhanh ngay trò chơi hành động mới nhất này, trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ nhé! Choigametop.com tận hưởng nhiều niềm vui mới lạ.

Game Pou phiêu lưu ký một trò chơi phiêu lưu hay, là câu chuyện tình lãng mạng vượt qua hàng nghin gian khó để đến được với nhau của Pou. Chơi nhanh ngay là cầu nối se duyên cho bạn ấy nhé!

pou

Chuẩn bị sẵn sàng chơi nhanh ngay trò chơi miễn phí cực hay này, với nhiệm vụ hết sức quan trọng, vượt qua những chướng ngại vật hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân vật cùng đồng hành với các bạn là anh chàng thông minh Pou với năng lực đặc biệt có thể phóng ten bám vào tường để leo trèo những địa hình khó khăn. Sử dụng các phím mũi tên để choi tốt trò chơi 24h online này. Những màn chơi đầu tiên, chắc hẳn bạn nào cũng có thể vượt qua, nhưng đến thử thách tiếp theo là một quá trình đòi hỏi bạn rèn luyện chăm chỉ, nắm vững kỹ năng mới có thể thành công.

Trò chơi còn được trang bị cả âm thanh lẫn màu sắc vô cùng sinh động, khiến mọi người thích thú khó có thể mà từ chối tham gia.

game pou

Người chơi phải thực sự ưng ý mới có thể giải đáp hết màn chơi. Không chỉ thế, chơi game y8 này bạn cần rèn luyện khả năng nhanh nhẹn, am hiểu tương tác để mang đến điểm số cao nhất. Nhiều trò chơi hay khác mà bạn cũng nên tham gia như game thợ mỏ tìm đường, người biến hình….Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Pou phiêu lưu ký, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pou phiêu lưu ký»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pou phiêu lưu ký

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pou phiêu lưu ký »