Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi.

Game Pou xếp kim cương

Anh Thư 05-09-2016 0 1454 Lượt Chơi

Chú chim Pou dễ thương trong trò chơi kinh điển mới này cần thu phục nhiều kim cương. Bạn có sẵn sàng giúp đỡ bạn ấy không nào!

Game Pou xếp kim cương là phiên bản trò chơi nhanh tay cực hay mà bạn nên tham gia. Cùng bạn bè chơi trải nghiệm phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nào!

kim cuong Pou

Kim cương trong trò chơi mini này được bố trí khá lộn xộn, và nhiệm vụ của người chơi là giúp bạn Pou nhặt những viên kim cương cùng màu, sắp xếp sau cho tối thiểu 3 viên giống hệt nhau cùng nằm trên hàng ngang, hay hàng dọc.

Mỗi lần như thế bạn sẽ làm chúng tan biến, điểm thưởng sẽ cộng vào tương ứng. Game 24h mới của trang wed choigametop.com này có giới hạn thời gian nên người chơi phải thật nhanh chóng đạt được số điểm mục tiêu thật nhanh. Sử dụng chuột để thực hiện thao tác nào.

Hình ảnh bên dưới mới chỉ là màn chơi đầu tiên thôi đó. Sự sinh động trong nội dung và cấu hình, âm nhạc sẽ mang đến cho bạn những niềm vui mới đó. Tiếp tục chơi để thách thức với nhiều màn chơi ấn tượng hơn nữa nha bạn.

game pou nhat kim cuong

Nhiều mục trò chơi y8 cũng hấp dẫn không hề thua kém mà bạn nên chơi mỗi ngày để cảm nhận niềm vui thú vị như trò chơi rùa thu hoạch nấm, xác ướp và quái vật…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Pou xếp kim cương»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Pou xếp kim cương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Pou xếp kim cương »