Cách Chơi: sử dụng chuột để di chuyển, chọn hướng đi cho trái bóng

Game Qủa Bóng Kỳ Bí

Anh Thư 05-10-2014 0 6881 Lượt Chơi

Một trò chơi trí tuệ hay cùng vượt qua những thử thách bằng sự thông minh, khéo léo của người chơi để giúp  quả bóng tên là Bibi về với ba mẹ sớm nhất.

Game quả bóng kỳ bí là một trải nghiệm mới lạ, dành cho tất cả mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi. Phải hoàn thành nhiệm vụ thoát khỏi mật thất của hệ thống đường hầm bằng sự thông minh, lanh lợi của bạn. Cố lên nào! Khi tham gia chơi game mini miễn phí này, người chơi sẽ phải trải qua những giây phút vô cùng căng thẳng hồi hộp để hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời bạn sẽ đối diện với rất nhiều bất ngờ thú vị mà bạn không ngờ tới.

game qua bong than ki

Nội dung tóm tắt của trò chơi kinh điển này là cuộc thoát hiểm của quả bóng Bibi. Sau khi khám phá vùng đất Dooflan, Bibi đã lạc khỏi ba mẹ và đang gắng tìm đường về nhà, bằng cách phát triển hoặc thu nhỏ lại để bạn có thể vượt qua những vùng đất thú vị , giải nhiều câu đố trên con đường để về nhà.  Một mê cung với hệ thống lối đi, đường hầm, hố sâu vô cùng nguy hiểm, người chơi cần thích nghi nhanh chóng để tìm ra, nhiều điểm thưởng và phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hướng dẫn chơi game 24h online này như sau, các bạn sử dụng chuột để di chuyển, chọn hướng đi cho trái bóng. Khi gặp những khó khăn các bạn có thể sử dụng quyền trợ giúp từ chương trình.

Hãy nhìn màn hình phía dưới mà xem, cứ tưởng tới miệng của rồi sẽ được qua màn sau, nhưng tỉ lệ cơ thể của quả bóng không phù hợp, cách giải quyết vấn đề này không có gì căng cả, dấu cộng hay trừ bên trên tương ứng với sự tăng giảm tỷ lệ. Liệu hơn 20 tầng hầm bạn có thể vượt qua. Chúc các bạn thành công!

gamemini qua bong ki bi

 

Đôi khi cần thêm vào đó một chúc may măn nữa nhé. Nhưng sự thông minh lúc nào cũng cần thiết, hãy trao dồi và học hỏi bổ sung thật nhiều kiến thức cho bản thân, áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống. Nhiều trò chơi y8 không chỉ giúp bạn thoải mái giải quyết căng thẳng mệt mỏi mà còn bổ sung nhiều kiến thức như game tèo em đi thi, ghi nhớ món ăn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.6/5 (4 votes cast)

Qủa Bóng Kỳ Bí, 3.6 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Qủa Bóng Kỳ Bí

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Qủa Bóng Kỳ Bí »