Cách Chơi: 1 Nếu người nông dân không ở cùng, con chó hung dữ sẽ cắn tất cả mọi thứ - 2. Nếu bé gái không phải ở cùng, bé trai sẽ trêu chọc những con thỏ. 3. Nếu bé trai không phải ở cùng, con gái sẽ trêu chọc chuột đồng. 4. Chuột và thỏ là những người bạn tốt với nhau. Click vào nhân vật để di chuyển chúng vào / ra khỏi thuyền.

Game Qua Sông IQ Trí Tuệ

Anh Thư 13-08-2014 1 71443 Lượt Chơi

Phiên bản mới nhất 2014 của trò chơi qua sông trí tuệ để test IQ bạn có phải đã max level hay chưa khi tìm ra lời giải nhanh cho ra đáp án cuối cùng khi chơi game.

Trò chơi trí tuệ qua sông phiên bản mới mới hãy cùng thử tài trí thông minh của bạn để sắp xếp làm sao cho tương ứng với từng màn chơi sẽ là một nhiệm vụ khác nhau. Rất đơn giản, bạn sẽ đưa mọi người qua sông theo các nguyên tắc trong mỗi bàn chơi.Có rất nhiều câu hỏi phải vận dụng trí thông minh của mình để đưa con người, hoặc vật qua sông một cách xuất sắc nhất.

Game trí tuệ mới diễn tả cuộc hành trình qua sông của một người nông dân, con trai và con gái của mình, và vật nuôi của họ cần phải vượt qua một con sông. Các vật nuôi là một con chó hung dữ, 2 chuột, 2 con thỏ. Có một chiếc thuyền hai chỗ ngồi nhỏ mà họ có thể sử dụng. Tất cả 3 người biết làm thế nào để sử dụng thuyền, nhưng bạn cũng biết rồi đấy động vật không biết cách sử dụng thuyền, thêm một bài toán nan giải cần sự giúp đỡ của bạn nữa rồi.game qua song puzzz

Game mini miễn phí này không dễ nuốt tý nào phải không?  Các bạn có thấy dòng nước tươi mát, trong xanh đang đón chào gia đình bác nông dân trở về ngôi nhà hạnh phúc sau chuyến đi dã ngoại. Nhưng việc qua sông là vấn đề nan giải rồi. Mọi việc cứ rắc rối cả lên khi chú chó hung dữ cứ sủa ing ỏi mỗi khi không có bác nông dân bên cạnh. Bảo vệ những con vật thân yêu là nhiệm vụ của chủ nhân. Không để người khác ă hiếp. Cùng chơi game để tiếp tục diễn biến của cuộc qua sông ngoạn mục này.

Cách chơi trong game cực mới này là chọn nhân vật lên thuyền sau đó nhấp vào động cơ để sử dụng thuyền.

Phải nắm chắc nguyên tắc cơ bản để hoàn thành tốt nhiệm vụ này là:

1 Nếu người nông dân không có ở bên, con chó hung dữ sẽ cắn tất cả mọi người và tất cả mọi thứ. 2. Nếu cô con gái đi khỏi, con trai sẽ trêu chọc những con thỏ đáng yêu.

3. Nếu con trai không có bên cạnh, con gái sẽ trêu chọc chuột đồng. 4. Chuột và thỏ có thể ở cùng với nhau vì chúng là những người bạn tối.

Thật ra trò chơi này là một phiên bản khác của trò qua sông IQ trước đó là đưa cả già đình kèm tên tội phạm qua sông. Ở game này thì cũng đã có hướng dẫn cách chơi qua sông IQ cho mọi người, nếu thấy khó bạn có thể tham khảo tại đây.

Khá là hại não phải không nào? Trò chơi với phiên bản cực kì độc đáo, mới lạ với những vật nuôi dễ thương và phong cảnh làng quê thơ mộng. Hướng về với thiên nhiên với màu sắc trẻ trung sinh động phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng chơi game với bạn bè với nhiều pha hồi hộp gây cấn đang chờ đón bạn.

dua vat qua song

Là thể loại trò chơi kiểm tra IQ khó đang hot sôi sục hiện nay, với nhiều lượt chơi và chia sẻ trên các trang mạng lớn. Chúng mình hãy cùng thử sức để cùng mọi người trao đổi hướng giải quyết trong những trường hợp khó khăn nhất. Điểm số IQ của bạn tăng lên gấp bội phần đấy nhá, ngoài IQ qua sông ra thì còn một số game cũng trí tuệ cũng không kém phần hay như là game đưa nhà sư qua sông hoặc trò chơi bộ đội đội trốn tù là những trò trí tuệ rất hay.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (55 votes cast)

Qua Sông IQ Trí Tuệ, 4.0 out of 5 based on 55 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game qua song tri tue
  • Game iq
  • game dua nguoi qua song
  • http://choigametop com/game-qua-song-iq-tri-tue html
  • qua sông
  • đáp án qua sông iq màn 3

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Qua Sông IQ Trí Tuệ

One Comment »

  1. Đào Quang Tuấn 30-06-2017 at 12:09 pm - Reply

    dễ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Qua Sông IQ Trí Tuệ »