Cách Chơi: Bấm vào vòng tròn màu xanh để bắt đầu trò chơi. Di chuyển người bằng cách nhấp vào chúng. Bấm nút đỏ để di chuyển bè. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đưa tất cả mọi người qua sống theo quy tắc sau: - Cảnh sát không thể để tội phạm lại cùng những người khác - Không thể để ông bố cùng với con gái, hoặc bà mẹ với con trai - Trẻ con muốn qua sông được phải có người lớn kèm theo

Game Qua Sông IQ

Game Hay 11-08-2014 2 125392 Lượt Chơi

Qua sông IQ là một game trí tuệ hại não bạn phải có một đầu óc tư duy và logic nhất để chơi, nếu không thì hãy xem hướng dẫn cách giải chơi QUA SONG IQ của chúng tôi với những đáp án và kết quả nhanh nhất để bạn đỡ bớt đầu đầu.

Khuyến cáo rằng nếu bạn muốn chơi trò chơi test IQ khi đưa người qua sông này tới cùng mà không cần nhìn đáp án của chúng tôi thì phải xác định một tâm lý kiên nhẫn từ để tìm ra cách giải nhanh nhất cho nhé. Không biết các bạn thì sao chứ mình cảm thấy lúc chơi mãi mà chưa đưa được người qua sông thì đầu óc cứ căng ra và mặc dù đêm khuya rồi nhưng mà vẫn chưa thể nào ngủ được khi không giải quyết được vấn đề này.

Choi game IQ qua song

Để nắm rõ cách chơi game IQ qua sông thì cũng khá là đơn giản bạn có thể vừa chơi vừa tự tìm hiểu hoặc đọc tiếp quy tắc dưới đây để biết cho nhanh. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa tất cả mọi người đang đứng ở bên này sông qua di chuyển bằng bè để qua hết bên kia sông theo một bộ quy tắc sau: Bè qua sông sẽ chỉ chở được tối đa là hai người. Người cha thì không thể nào ở bên sông với 2 đứa con gái nếu như không có sự hiện diện của người mẹ không thì một trong 2 bé gái sẽ bị đánh có vẻ như người cha này trọng nam kinh nữ thấy ớn. Còn người mẹ cũng không kém phần trọng nữ khinh nam vì thế bà ta không thể nào ở lại với 2 cậu con trai nếu không có người cha đứng bên cạnh để bảo vệ, có vẻ gia đình này chia ra làm 2 phe riêng biệt. Lại nguy hiểm với khi có thêm một tù nhân nhưng bạn cũng đừng lo đã có anh cảnh sát đi kèm rồi. Với cảnh sát và tù nhân thì phải tuân theo nguyên tắc đó là nữ tù nhân không được ở với gia đình 6 người trên nếu như không có sự kèm cặp của viên cảnh sát. Cuối cùng là bạn cần biết những người lớn mới có khả năng làm cho chiếc bè hoạt động.

Huong dan chơi game IQ Qua Song kem ket qua dap an

Đây là một hình ảnh mà mình chụp lại trong game khi cố tình đưa người cảnh sát và bà mẹ sang sông thử thế là tên tù nhân ở lại và cho đứa con một cú đá thôi sơn trời giáng vào cậu con trai đang đứng bên cạnh bố của mình, thật tội nghiệp cho những người trong gia đình này vì đa số họ đều bị xử khi chúng ta tìm cách giãi mã trò chơi này.

Giai ma game dua nguoi qua song IQ

Tiếp theo thì mình đưa thủ ông bố và đứa con gái lên thuyền xem sao, kết quả bạn thất đấy tuy rằng ông bố không tung cú đá nào nhưng cũng giáng một quyền vào đầu đứa con gái. Hãy cùng giải quyết vấn đề qua sông cho cả gia đình và không xảy ra bạo lực nhé các bạn.

Hướng dẫn cách chơi qua sông IQ: Mình chơi thử 2 lần là tìm ra cách đưa mọi người sang sông hết ráo rồi, nếu các bạn thấy khó khăn quá thì cứ đọc tiếp theo cái cách của mình thì làm trình tự các bước như sau:

Đầu tiên thì mình đưa cảnh sát áp giải tên tù nhân qua sông trước, bên này sông chỉ còn lại đại gia đình. Sau đó mình để tên trộm ở lại và cho cảnh sát chèo bè về lại bên này sông để đón một bé trai tiếp tục sang sông với cảnh sát và lại dẫn tên tù nhân về lại bên này sông cùng chú ấy. Để cho cảnh sát và tên tội phạm xuống bè sau đó cho người cha cùng bé trai còn lại tiếp tục qua sông và để cậu bẻ ở lại bên đó để ông bố lái bè trở về. Như vậy tới đoạn này bạn đã đưa 2 cậu bé qua bên kia sông  hết rồi.

Đáp án game đưa người qua song IQ:  Mình chia ra 2 phần để biết đâu các bạn muốn thử sức tiếp nhé nếu không lại tiếp tục đọc. Ông bố sau khi lái bè trở về lại chở bà mẹ sang sông và để bà mẹ trở về một mình xuống bè để cảnh sát và tên cướp tiếp tục qua sông. Cho cảnh sát và tội phạm xuống lại để ông bố qua sông chở bà mẹ sang và cho bà mẹ chèo thuyền về một mình để đón 1 con gái sang sông sau đó lại cho tên cướp và cảnh sát trở về. Đến đây game chỉ còn 1 bé gái và cảnh sát với tên tù nhân là ở bên kia sông.

Kết quả giải mã trò chơi qua sông IQ: đến đây thì bạn chỉ cần dẫn lấy cảnh sát đưa bé gái cuối cùng qua sông và trở về đón tên cướp đoàn tụ là đã hết game rồi. Khá đơn giản đúng không nào. Chúc các bạn chơi game trí tuệ này thật là vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (116 votes cast)

Qua Sông IQ, 3.3 out of 5 based on 116 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

 • dap an qua song iq
 • game qua song iq
 • đáp án Qua Sông IQ
 • dap an game qua song iq
 • 1 4= qua song iq
 • dap an tro choi qua song iq

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Qua Sông IQ

2 Comments »

 1. xuân 30-08-2014 at 10:19 am - Reply

  Màn 10 qua kiểu j vậy mọi người ơi

 2. ngoxuanhieu 10-01-2015 at 9:02 pm - Reply

  Jup câu 10 vơi m.n

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Qua Sông IQ »