Cách Chơi: Nhấn phím A khi chơi

Game Quái vật giành đồ

Anh Thư 02-08-2015 0 3509 Lượt Chơi

Hương vị trái cây thơm ngon cuốn hút nhất cuốn hút bọn quái vật, chinh phục ngay trái cây tươi ngon khi tham gia trò chơi kinh điển mới nhất này nào!

Game quái vật giành đồ– Một game nhanh tay mới với khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén của người chơi với những pha tranh nhau những quả thơm ngon nhất. Truy cập choigamtop.com bạn nhé!

quai vat

Hãy lựa chọn 1 trong 2 chế độ chơi , bạn đồng hành đáng yêu mà game mini miễn phí này đưa ra nhé. Bạn đừng nghĩ chúng hung tợn, khi thực sức tiếp xúc người chơi sẽ cảm nhận sự dễ thương, lành tính mà những bạn quái vật này mang đến. Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng nhấn Phím A để giành lấy thức ăn ngon, ghi được số điểm cao.

Chơi game 24h mới này thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo để chộp nhanh những món ăn ngon hơn, đến với những màn chơi tiếp theo, người chơi phải thật sự tập trung cao độ vì độ khó ngày một càng năng cao lên gấp bội phần đầy nhé.

game quai vat

Người chơi có thể tham gia nhiều trò chơi y8 độc đáo mới lạ khác, cảm nhận nhiều niềm vui bất ngờ như trò chơi thử thách pháo bông, lượm tiền…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quái vật giành đồ»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quái vật giành đồ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quái vật giành đồ »