Cách Chơi: sử dụng chuột để ngắm và bắn các thây ma.

Game Quái Vật Nhà Hoang

Anh Thư 05-10-2014 0 6909 Lượt Chơi

Khu rừng sau núi rậm rạp, sau chuyến đi săn không may trời mưa bão to, anh chàng Kar phải ngủ tạm trong căn nhà hoang, và chính nơi đây nhiều ma quỷ tấn công anh.

Game quái vật nhà hoang là thể loại trò chơi kinh dị mới được cập nhật, là cơ hội thử thách hoàn toàn mới dành cho những Fan gan dạ muốn trải nghiệm nhiều bí mật hãi hùng. Một thử thách dành cho những bạn dũng cảm, thích cảm giác mạnh.

game quai vat nha hoang

 

Liệu anh chàng Kar có vượt qua thử thách khó khăn này không? Dù có hơi sợ nhưng cũng phải đứng lên để đấu tranh sinh tồn, sẵn cây súng săn trên tay. Kar đã rất lanh trí leo lên mái nhà là tầm ngắm hợp lí nhất để diệt bọn yêu ma. Mối nguy hiểm đang đe dọa rình rập tính amngj anh ấy. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi 24h miễn phí này là cố gắng ngăn không cho các thây ma, quái vật có cơ hội đột nhập vào căn nhà hoang trong vòng 15 ngày. Bạn hãy tiêu diệt chúng bằng những thứ vũ khí sẵn có ở trong nhà.

Chơi game mini online này không hề khó,các bạn hãy sử dụng chuột để chọn vị trí và sau đó click chuột trái để bắn. Do các thây ma xuất hiện rất đông do đó bạn phải bắn thật chính xác và nhanh tay thì mới có thể ngăn cản chúng, không cho chúng đột nhập vào ngôi nhà hoang.

GAME MINI QUAI VAT NHA HOANG

Bạn phải chiến thắng nỗi sợ hãi bản thân, vượt qua chính mình để nhận lấy cơ hội sinh tồn mong manh. Nhiều trò chơi cùng thể loại khác mà bạn không thể bỏ qua như game sát nhân máu lạnh, một đêm trong căn nhà ma… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quái Vật Nhà Hoang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quái Vật Nhà Hoang »