Cách Chơi: dùng chuột để kéo thả nước mũi của con quái vật xuống đánh

Game Quái Vật Nước Mũi

Anh Thư 20-12-2014 0 6133 Lượt Chơi

Màn đấu tranh vì hòa bình khá ấn tượng của con quái vật khổng lồ mà bạn sẽ được chứng kiến sau đây vô cùng ấn tượng và hấp dẫn.

Game hành động mới Game quái vật nước mũi mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nội dung tóm tắt trò chơi chiến thuật này đó là cuộc tấn công của con quái vật khổng lồ để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, tránh sự phá hoại của loài người.

game quai vat nuoc mui

Cuộc chiến bắt đầu khi nhiều thổ dân tấn công trào vào khu vực cấm được bảo vệ bởi quái vật màu hồng. Nhiều tình tiết hay và hấp dẫn đang chờ đón bạn và ở game 24h online này người chơi về phe quái vật, không gì khó hiểu cả vì chính nghĩa thôi mà. Con quái vật khổng lồ mà chúng ta bắt gặp trong trò chơi mini miễn phí này rất hiền lành, không làm hại ai cả. Nhưng nhiều thổ dân cứ ngày càng lấn lướt vì lợi ích cá nhân mà hành động xấu, đe dọa tính mạng và đời sống trong khu vực mà quái vật làm nhiệm vụ. Vũ khí để tấn công kẻ thù đó là chất dịch màu xanh tiết ra từ mũi. Nhiệm vụ của bạn đó là dùng chuột để kéo thả nước mũi của con quái vật xuống đánh mọi người. Để đánh được con người thì bạn phải dùng chuột kéo nước mũi lấy đà để bật xuống người dân thì họ mới chết. Con quái vật rất lớn, khổng lồ mà người dân thì bé nhỏ nên bạn phải quan sát thật kỹ thì mới đánh trúng được. Khi bạn đánh tốt thì bạn sẽ nhận được thưởng đấy. 

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, con quái vật khá to nhưng không thể di chuyên loài người nhỏ bé quá mức đây lại là trở ngại khó khăn, bạn cần đưa ra chiến thuật bắn hợp lí trước khi đuối sức, tập trung canh hướng thật chính xác vì mỗi lần tiết dịch keo để tấn công đối thủ, sức khỏe sẽ giảm đi rất nhiều. Liệu bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ?

gamemini quai vat

 

Những phương án kịp thời, nhanh chóng và sáng suốt luôn là những yêu cầu cần thiết trong những trường hợp cần thiết. Một số game y8 hay mà bạn nên tham khảo để chung vui cùng bạn bè như trò chơi Ném cừu vui nhộn, nhốt gà…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Quái Vật Nước Mũi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quái Vật Nước Mũi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quái Vật Nước Mũi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quái Vật Nước Mũi »