Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe thực hiện nhiệm vụ.

Game Quái Xế Cướp Nhà Băng

Anh Thư 17-10-2014 0 6635 Lượt Chơi

Tham gia game mini mới với cuộc cướp ngoạn mục. Trò chơi hay hứa hẹn mang đến cho các bạn nhiều thú vị vô cùng bất ngờ. Cùng chơi ngay bây giờ nhé!

Game quái xế cướp nhà băng tái hiện sinh động cuộc rượt đuổi giữa cảnh sát và những tên cướp chuyên nghiệp. Những pha chạy trốn mạo hiểm mang đến nhiều điều bất ngờ cho  là một trong những trò chơi đua xe tái hiện cảnh hành động thú vị nhất. Nhiều giây phút gay cấn mà bạn phải đau tim tắt thời bởi sự hấp dẫn trong những tình huống độc đáo.

game quai xe cuop nha hang

Bắt đầu mỗi màn chơi thì bạn sẽ phải lên đường đi và tìm cho mình những nhà băng và mau chóng cướp hết số tiền trong đó. Những chiếc xe cảnh sát đang đi tuần tra hãy tránh xa họ ra để có thể nhanh chóng tìm được đường đi thích hợp nhất và di chuyển một cách nhanh nhẹn nhất để tới vị trí được định sẵn trong mỗi màn chơi như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong trò chơi 24h online này, nếu người chơi bị công an chặn đầy thì sẽ kết thúc ngay nên hãy cố gắn thật nhiều, di chuyển nhanh chóng và tìm nơi ẩn nấp nếu bắt gặp cảnh sát nhé.
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe thực hiện nhiệm vụ.
game mini quai xe cuop nha hàng

Nếu cảm thấy đã đủ thích khi tham gia game y8 hay này, nhiều cơ hội thử thách khác nhau với đầy đủ thể loại phù hợp với mọi lứa tuổi. Trò chơi đội cứu hỏa 114, đua xe kinh dị…là những tín đồ cho những fan đam mê thử thách, đam mê tốc độ. Hãy chia sẻ với bạn bè và chơi thật vui nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Quái Xế Cướp Nhà Băng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quái Xế Cướp Nhà Băng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quái Xế Cướp Nhà Băng »