Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Quái xế Obama

Anh Thư 31-01-2015 0 6058 Lượt Chơi

Bạn đừng nghĩ những chính trị gia khô khan, chỉ lo công việc lớn. Chơi game đua xe mới cùng tổng thống Obama tham gia giải trí, xua tan căng thẳng tại choigametop.com nhé!

Game quái xế Obama dành cho những fan đam mê tốc độ, một môn thể thao bổ ích cùng ngài tổng thống Hoa Kỳ hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé!

quai xe obama
Đam mê tốc độ là một trong những sở thích của ngài tổng thống tài ba Obama, nhân cơ hội tham gia đại diện tập đoàn mô tô nổi tiếng của Hoa Kỳ, ngài có cơ hội chinh phục chiếc mô tô tốc độ cao mà bấy lâu nay không có thời gian để giải trí. Cách chơi game mini miễn phí này không hề khó, điều khiển xe bằng các phím mũi tên, lưu ý trên đường đi chinh phục thử thách, có nhiều $, nhanh chóng thu nhặt chúng để được nhiều điểm thưởng nhé! Nếu bạn lấy biểu tượng màu đỏ thì người chơi sẽ bị trừ điểm đấy nhé! Người chơi phải điều khiển một cách cẩn thận, nhanh chóng đến đích trong thời gian qui định. Nếu bị ngã té thì trò chơi 24h online này sẽ kết thúc, nên người chơi hãy xử lí tình huống một cách chuyên nghiệp như một tay đua thực thụ nhé!

game quai xe obama

Bạn hãy thử cảm giác đua xe tốc độ hồi hợp và gây cấn với những pha nguy hiểm với những lập trình và cải tiến đồ họa những trò chơi y8 hay sẽ đưa bạn thế giới mới tràn ngập niềm vui. Một số game hay tương tự như trò chơi đua xe cùng mèo máy, trò chơi đua xe ô tô 3D.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quái xế Obama

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quái xế Obama »