Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình

Game Quân Đội Hùng Mạnh

Anh Thư 02-11-2014 0 6583 Lượt Chơi

Bạn là fan ruột của game hành động thì màn thử thách chiến thuật sau đây không thể bỏ qua.

Game quân đội hùng mạnh trò chơi chiến thuật hấp dẫn mới được giới trẻ chọn lựa. Thử thách trí não với những màn chiến thuật gay cấn với những nét sử thi gần gũi. Từ những hình ảnh về các nhân vật thời Tam Quốc, bạn sẽ là một trong những vị tướng tài ba nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ!

game quan doi hung manh

Bạn sẽ là một trong những vị tướng tài ba nhất ở game mini miễn phí này, có thể cùng đội quân của mình vừa xây dựng tiến lên chiến đấu với toàn bộ kẻ thù trong mỗi màn chơi một cách xuất sắc nhất và giành chiến thắng vẻ vang trong mọi trận đấu này. Người chơi sẽ cảm thấy như mình đang lạc vào một thế giới chiến với thế lực đen tối và bạn là một nhà lãnh đạo tài giỏi nhất có thể điều binh khiển tướng một cách oai phong nhất.

Mỗi màn chơi đem đến cho bạn những thử thách nhất định và nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đội quân hùng hậu nhất tránh được sự tấn công của những con zombie đáng sợ đang tiến tới kinh thành của bạn. Với những số tiền mà bạn có được, hãy chiêu quân thêm những quân lính khác nhau với những cách thức và chiến đấu khác nhau các bạn nhé. Hãy cố gắng vì còn rất nhiều màn chơi đang chờ đón bạn phía trước. chúc các bạn may mắn.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ của mình. Vũ khí chống lại đối thủ là những bông hoa mang hình dáng Lưu Bị như hình ảnh bên dưới, cộng thêm sự trợ giúp của nhiều tướng sĩ, hãy chiến đấu hết mình để thoát khỏi sự tấn công tàn bạo của đối phương. Điểm mới lạ trong trò chơi 24h online này là đối thủ tấn công trực diện, nên cũng phần nào giúp đỡ bạn đưa ra những chiến lược phù hợp. Thu thật nhanh và nhiều đồng tiền vàng để bổ sung thêm vũ khí mở rộng vùng chiến.

game mini hay quan doi hung manh

Rất nhiều những trò chơi  y8 khác đáp ứng mọi yêu cầu từ xả stress cho tới luyện kỹ năng hay thử tài thông mình của bạn, như game lâu đài phép thuật, cao bồi phòng thủ… Hãy cùng chơi và chia sẻ với bạn bè ngay hôm nay nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Quân Đội Hùng Mạnh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game xay dung quan doi danh nhau
  • http://choigametop com/game-quan-doi-hung-manh html
  • game doi quan hung manh

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quân Đội Hùng Mạnh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quân Đội Hùng Mạnh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quân Đội Hùng Mạnh »