Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Game Quán kem của Luna

Anh Thư 09-09-2014 0 9373 Lượt Chơi

Những cây kem sẽ làm cho mùa hè trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều phải không nào? Kem sẽ là món được nhiều người lựa chọn để xua tan đi những cơn nóng. Nắm bắt được vấn đề này, cô bé Luna đã mở một quán kem để phục vụ mọi người.

Một trò chơi bán hàng mới với hình ảnh đậm nét dành cho bạn gái, game quán kem của Luna sẽ tăng thêm thu nhập nếu bạn giúp cô ấy phục vụ thật chu đáo để kiếm thêm thu nhập nhé. Những khách hàng khó tính sẽ bỏ về nếu bạn không đáp ứng đủ nhu cầu nhanh chóng cho họ. Hãy chơi game cảm nhận nhiều điều thú vị nhé.

GAMEMINI QUAN KEM CUA luna

Quán rất đông khách nên công việc của Luna rất bận. Bạn hãy giúp cậu ấy một tay bằng cách truy cập ngay vào trang choigametop.com nhé! Để quán có doanh thu cao thì bạn phải nhanh tay phục vụ tốt cho các khách hàng của mình, đặc biệt đây là món khoái khẩu cảu các bé. Khi khách yêu cầu lấy kem gì thì phải nhanh tay làm món kem đó cho khách sau đó nhận tiền. Ngoài ra còn có trái cây trang trí cho kem nữa, mỗi ngày bạn phải đạt doanh thu mà game 24h online  đưa ra thì mới sang bài tiếp theo được. Chú ý đến thời gian đấy nhé! Nếu hết thời gian mà chưa hoàn thành công việc thì quán sẽ thô lỗ và công việc của bạn sẽ có nguy cơ mất.

Cách chơi game bạn gái này vô cùng đơn giản người chơi chỉ cần sử dụng chuột để thực hiện các thao tác phục vụ khách hàng nhanh nhất. Nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, hôm nay chủ nhật cửa hàng kem của Luna khá là đông khách đa số là các bé, những chiếc bánh bơ thơm ngon kèm thêm hương kem lạnh trên đầu lưỡi cùng với những quả chery đỏ tươi thật hấp dẫn phải không nào. Hãy chú ý đến sở thích của các bé để hài lòng khách hàng nhé.

QUAN KEM CUA luna

 

Doanh thu tăng lên gấp bội nếu bạn hoàn thành tốt công việc, mở rộng quy mô kinh doanh là mơ ước của cô Luna. Hãy kiếm thật nhiều tiền để tạo nên nhiều lọaị kem ngon khác như thêm hương socola, táo, vị cam, dâu… Chúc bạn chơi game vui vẻ và nhớ share bạn bè cùng chơi nhé. Trò chơi Phục vụ quán ăn nhanhcửa hàng cà phê... là những công việc làm thêm bạn không thể bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Quán kem của Luna, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quán kem của Luna

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quán kem của Luna »