Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Quán kem tươi

Anh Thư 14-01-2016 0 3531 Lượt Chơi

Thể loại trò chơi 24h mới lạ cực hay khác mà bạn nên tham gia để thể hiện tài năng sáng tạo của mình ngay mang đến những ly kem tươi đẹp mắt nhất nào!

Trò chơi quán kem tươi là thể loại trò chơi bạn gái thú vị cực kì mà bạn nên tham gia để cảm nhận những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

kem

Bạn không phải hoàn thành những màn nấu ăn phức tạp như những trò chơi mini miễn phí trước đây. Nhiệm vụ của người chơi là nhanh tay sử dụng chuột để thực hiện thao tác mang những ly kem thơm ngon nhất đến với khách hàng của mình. Đầu tiên là sắp xếp vị trí phù hợp, tiếp đến là trang trí hoa quả bên trên cùng những phụ kiện cực kì dễ thương như ảnh minh họa bên dưới đó nha. Đặc biệt hơn, trò chơi y8 mới này không hề giới hạn thời gian đâu nha, đây cũng là cơ hội tốt để bạn thoải mái sáng tạo, không ghánh nặng áp lực thời gian. Sự sống động màu sắc cùng âm thanh sinh động là đặc điểm nổi bật thu hút mọi người khi chơi đó.

ke

Còn nhiều game mới nữa mà choigametop.com cập nhật mỗi ngày mà bạn nên thử để trải nghiệm như trò chơi trẻ em chơi tết, shushi Nhật Bản…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quán kem tươi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quán kem tươi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quán kem tươi »