Cách Chơi: Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Game Quản Lí Resort

Anh Thư 04-01-2015 0 6121 Lượt Chơi

Bạn là một chủ resort tài ba, thể hiện ngay tài quản lí của mình qua trò chơi 24h online cực hay này nhé! Đến với vuongquocgame.com có nhiều trò chơi cực hay bạn tha hồ mà lựa chọn!

Game Quản lý resort là một trong những trò chơi có tính mở, tương tác khá cao với người chơi. Khi tham gia vào các màn game lý thú của trò chơi, các bạn sẽ sống trong những môi trường kinh doanh, chăm sóc khách hàng mô phỏng giống ngoài thực tế.

quan li resort

Khi tham gia game mini miễn phí này, các bạn sẽ phải làm tất cả các công việc khó khăn khác nhau để hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được đặt ra qua các màn chơi. Nhiệm vụ của người chơi  khá đơn giản là tìm kiếm, chăm sóc khách hàng của mình. Trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ phải hoàn thành mục tiêu, kiếm đủ số tiền như quy định của chương trình. Số tiến bạn kiếm dư trong mỗi màn chơi, sẽ được tích lũy vào số điểm thưởng sau cùng, còn nếu các bạn không kiềm đủ số tiền như quy định thì resort của các bạn sẽ bị thất thu, nhiệm vụ của các bạn sẽ bị thất bại. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mình.

Với giao diện cực kì đẹp mắt như hình ảnh bên dưới, màu sắc tươi vui mang đến cho bạn sự lôi cuốn và hấp dẫn. Khách du lịch ghé thăm ngày càng đông, nhanh tay sắp xếp nhân viên, bố trí kịp lúc bạn nhé!

game quan li resort

Sau những giờ lao động học tập hãy tự dành cho mình những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Nhiều trò chơi y8 khác cùng thể loại như game Chăn VịtChim Học Toán…Chúc các bnaj thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quản Lí Resort»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quản Lí Resort

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quản Lí Resort »