Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Quản lý khu ẩm thực

Anh Thư 17-10-2015 0 5376 Lượt Chơi

Hãy cùng tham gia bán hàng với của hàng thức ăn nhanh trong trò chơi bạn gái mới lạ này bạn nhé. Cùng thể hiện tài năng kinh doanh tuyệt đỉnh nào!

Trò chơi quản lí khu ẩm thực là một trò chơi bán hàng mới, người chơi sẽ được học tập nhiều kỹ năng để trổ tài kinh doanh đó nha. Truy cập vào choigametop.com để chơi nhé bạn.

quan

Là cửa hàng thức ăn nhanh tại trung tâm thành phố nên lượt khách đến khá đông, người chơi phải nhanh chóng thực hiện phục vụ khách hàng của mình để đem lại số tiền cao thưởng cao nhất. Cách thức chơi game mini miễn phí khá đơn giản, trước tiên bạn phải sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho khách, sau đó chú ý đến yêu cầu của họ và đáp ứng đúng yêu cầu của họ thật nhanh chóng. Khá nhiều món ăn ngon đó nha, nào là hambegur. khoai tây chiên, trà sữa, cá viên chiên…Cố gắng hoàn thành vượt qua mục tiêu từng màn chơi để bước tiếp với thách thức những màn chơi sau khó khăn hơn với điểm số cao hơn bạn nhé!

Hãy nhìn ảnh bên dưới của trò chơi 24h mới bên dưới này mà xem, cực kì sinh động với thiết kế không gian quán hiện đại, tạo hình nhân vật đẹp mắt hứa hẹn mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ

quan li

Bạn có thể cảm nhận niềm vui với nhiều trò chơi y8 mới khác cùng thể loại như trò chơi Elsa bán kemTiệm bánh ngọt Cutis…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Quản lý khu ẩm thực, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quản lý khu ẩm thực»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quản lý khu ẩm thực

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quản lý khu ẩm thực »