Cách Chơi:

Game Quậy phá bãi biển

Anh Thư 21-05-2015 0 5690 Lượt Chơi

Mùa hè oai bức, ngột ngạt, cùng hòa nhập không khí biển mát lành với những trò quậy phá tinh nghịch khi tham gia trò chơi kinh điển vui nhộn này nhé!

Game quậy phá bãi biển là thể loại trò chơi vui nhộn mới, một liều thuốc hiệu quả giúp bạn giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Cùng truy cập choigametop.com hòa vai vào nhân vật bày trò quậy phá mang lại những tiếng cười vui nhé!

quay pha

Bãi biển khá đông người, một bữa tiệc ngoài trời đang dần xuống không khí bởi sự nhàm chán, chơi nhanh ngay trò chơi mini miễn phí mới nhất, làm nóng không khí với những tiếng la thét thật to rồi bật cười nhé!

Bạn chỉ việc sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như sau, nhấp chuột chọn vào món đồ rồi nhấp vào đối tượng cần chọc. Thật bình tĩnh và tránh ánh mắt của mọi người khỏi bị phát hiện nhé!

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, nhân vật chàng trai áo xanh đang có âm mưu vui nhộn gì đây. Chơi nhanh ngay trò chơi 24h online này tiếp tục xem diễn biến nhé!

gam quay pha

Những mục game hay như ném mặt cười, đầu bếp siêu quậy…đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay chơi bạn nhé, nhớ chia sẻ với mọi người để được cộng nhiều điểm thưởng! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (2 votes cast)

Quậy phá bãi biển, 4.3 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Quậy phá bãi biển»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Quậy phá bãi biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Quậy phá bãi biển »