Cách Chơi: giúp quỷ lùn bay thật xa bằng cách nhấn phím Space nhé

Game Qủy Lùn Tập Bay

Anh Thư 26-10-2014 0 6796 Lượt Chơi

Quỷ lùn đang thực hiện ước mơ bay lượn với sự trợ giúp của anh bạn khổng lồ.Bạn hãy tham gia game kinh điển giúp quỷ lùn bay thật xa nhé!

Trò chơi quỷ lùn tập bay là một trong những game vui nhộn rất hay, thú vị kể về câu truyện phiêu lưu thực thi nhiệm vụ của chú quỷ nhỏ trong thế giới phép thuật. Quỷ lùn đang thực hiện ước mơ bay lượn với sự trợ giúp của anh bạn khổng lồ. Game rất thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích phiêu lưu khám phá, thích thể hiện khả năng bay nhảy .

game quy lun tap bay mini

Những cú ném với lực thật mạnh của quỷ cha khổng lồ, làm đà cho quỷ lùn bay thật xa. Để chiến thắng trong trò chơi miễn phí này, các bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có khả năng phán đoán tốt nhất có thể. Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi này rất đơn giản thôi, sẽ sử dụng phím chuột và phím Space để thực hiện các thao tác, hành động di chuyển, bắn chú quỷ lùn, nhỏ, dễ thương lên không trung. Các bạn càng bắn chú quỷ lùn đi xa, lên cao hơn thì các bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm thưởng hơn. Sau mỗi màn chơi, thành tích của bạn sẽ được ghi nhận, nhớ vượt qua mức kỉ lục, đứng đầu bảng vàng nhé!

Khi tham gia trò chơi 24h online này, người chơi sẽ hóa thân vào chú khỉ lùn để thỏa sức bay lượn trên không trung với những món quà hấp dẫn. Tuy nhiên, phải chịu đựng những đau đớn với những lần thất bại gây ra. Nhưng đừng nản chỉ nha cứ từ từ luyện tập thì những cú bay sẽ trở nên dễ dàng hơn, khắc phục những sai sót phát huy điểm mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

game hay quy lun tap bay

Cảnh núi rừng thiên nhiên rộng mở đón chào mọi người đến với thế giới thần tiên. Chơi nhiều game tương tự như trò chơi thả bóng nước, học làm phù thủy…Nhớ chia sẻ bạn bè cùng tham gia bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Qủy Lùn Tập Bay, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Qủy Lùn Tập Bay

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Qủy Lùn Tập Bay »