Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi

Game Rambo kiểu mới

Anh Thư 18-03-2015 0 5298 Lượt Chơi

Không còn xa lạ với Ramno- một hình tượng anh hùng lỗi lạc trong mọi game hành động với khả năng bắn súng điêu luyện. Choigametop.com- tổng hợp trò chơi hay và mới nhất hiện nay.

Game Rambo kiểu mới– thử thách với phong cách game bắn súng cực hay, chơi nhanh ngay chứng tỏ tài năng của bạn ” không phải dạng vừa đâu” nhé!

rambo

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ đồng hành cùng anh chàng Rambo đi sâu vào khu vực bên trong của kẻ định để tiêu diệt chúng. Bạn cần sử dụng súng ống một cách điêu luyện, tiến nhanh vào khu vực nguy hiểm của kẻ thù.

Đối thủ rất đông có rất nhiều vũ khí, bom và cả súng đạn, ngoài ra còn có cả xe tăng bọc thép. Lợi thế của bạn là di chuyển linh hoạt, ném lựu đạn chính xác để hạ gục pháo đài của chúng trong thời gian nhanh nhất. Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, phải cố gắng cẩn thận chỉ cần bạn trúng một viên đạn của kẻ thù là bạn đã giảm sức lực và mất một mạng. Ngoài ra, bạn cần phải cứu những ông già bị treo trên cây cột để ghi thêm nhiều điểm thưởng, chơi nhanh ngay trò chơi 24h online độc đáo này bạn nhé!

game rambo

Bạn có thể nhiều trò chơi y8 mới nhất như game phi thuyền rồng, chiến binh đường phố..Chúc các bạn chơi vui vẻ! Nhớ chia sẻ với bạn bè cùng tham gia bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Rambo kiểu mới, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rambo kiểu mới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rambo kiểu mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rambo kiểu mới »