Cách Chơi: các phím A S D W để di chuyển, dùng chuột để ngắm và bắn kẻ thù. thay đổi vũ khí nhấn các phím 1 2 3.

Game Rambo lùn

Anh Thư 19-03-2015 0 5499 Lượt Chơi

Bạn là một tay súng cừ khôi, liệu có thể tiêu diệt toàn bộ lũ quỹ đang tấn công dữ dội không? Chơi nhanh ngay game hành động mới nhất để hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt này nhé! Truy cập choigametop.com nhận quà điểm danh mỗi ngày.

Game Rambo lùn là thể loại trò chơi bắn súng mới, món quà dành cho bạn với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Cùng đồng hành với anh hùng Rambo trong các trận chiến chống lại kẻ xấu nhé!

rambo lun

Bọn ác quỷ có âm mưu xâm chiếm địa bàn, nhân vật Rambo lùn trong game mini miễn phí với nhiệm vụ bảo vệ hòa bình phải cố gắng tiêu diệt quân địch trong thời gian nhanh nhất. Nhiều tên quái vật, zombie liều mình sống chết tấn công, bạn phải đối phó cẩn thận, chú ý từ mọi hướng với những phát súng chính xác nhất. Mục tiêu mà người chơi cần đề ra là tiêu diệt chúng trước khi bọn chúng tấn công mình.

Cách chơi game 24h này cũng không khó lắm đâu, bạn sẽ sử dụng các phím A S D W để di chuyển, dùng chuột để ngắm và bắn kẻ thù. Bạn có thể thay đổi vũ khí nhấn các phím 1 2 3. Hãy thực hiện thao tác bắn, ngắm, thay đạn, di chuyển một cách nhanh nhẹn và chính xác bạn nhé. Thu thêm nhiều tiền vàng từ những xác chết, cố gắng hoàn thành tốt để nâng cấp vũ khí cũng như trang bị áp giáp.

game rambo
Bắn súng là trò chơi y8 phổ biến nhất hiện nay, với lối chơi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thư giãn cực sảng khoái, bạn có thể tham gia nhiều trò chơi tương tự như game Rambo kiểu mới, phi thuyền rồng…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rambo lùn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rambo lùn

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rambo lùn »