Cách Chơi: Dùng 2 phím mũi tên trái/ phải

Game Rắn nước

Anh Thư 19-03-2015 0 5933 Lượt Chơi

Trò chơi kinh điển rắn ăn gạch trong chiếc điện thoại cổ được nâng cấp khi chơi online, thử xem có gì đổi mới không nhé! Choigametop.com – tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game rắn nước là trò chơi vui nhộn với chú rắn hiền lành dưới đáy hồ. Hãy giúp bạn rắn mau lớn để đến với thử thách quan trọng hơn nữa nhé!

ran nuoc

Đồng hành với bạn trong trò chơi 24h online độc đáo này là chú rắn nước nhỏ, thông minh và đặc biệt vô cùng hiền lành, chỉ ăn hoa quả để lớn lên. Người chơi sẽ dùng 2 phím mũi tên trái/ phải để điều khiển bạn rắn tim kiếm lương thực, qua mỗi lần ăn thì kích cỡ rắn sẽ dài hơn và nó di chuyển sẽ khó hơn.

Khi tham gia chơi, người chơi cần phải di chuyển khéo léo để rắn không va chạm phần đuôi, nếu chú rắn thứ 2 xuất hiện cắn phải thì coi như nhiệm vụ thất bại. Game y8 này được trang bị khá kỹ càng về giao diện cũng như cấu hình 3d cực chuẩn, giúp mọi người cuốn hút và khó có thể chán.

game ran nuoc

Nhiều trò chơi cùng thể loại khác mà bạn nên tham gia và cùng sảng khoái bên lũ bạn thân quậy phá như game siêu quậy tiệm tóc, giang hồ đất cảng…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rắn nước»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rắn nước

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rắn nước »