Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game

Game Rán xúc xích

Anh Thư 21-05-2015 0 5138 Lượt Chơi

Game nấu ăn mới dành cho tất cả mọi người thích nấu nướng, không chỉ nêm nếm gia vị vừa ăn mà công đoạn nấu cũng quan trọng không kém nhé. Chơi nhanh trò chơi mini mới nhất của choigametop.com để cảm nhận nhiều điều thú vị và mới lạ

Game rán xúc xích – Một trò chơi bạn gái độc đáo và mới lạ, người chơi sẽ hoàn toàn thích thú với giao diện mới, cách chơi mới. Luyện tập kỹ năng nhanh nhẹn để món ăn chiên luôn được giòn nhé!

game ran

Chơi nhanh ngay trò chơi mini miễn phí mới nhất này, bạn sẽ không thực hiện những công đoạn nấu ăn trước đây như cắt thịt, nhặt rau…Nhiệm vụ của bạn với vai trò là một người đứng bếp, bên cạnh chảo dầu nóng hổi. Trứng và xúc xích là 2 nguyên liệu chính cần bạn rán. Yêu cầu tiêu chuẩn là chín đều để ghi cho mình 100 điểm thưởng, ngược lại nếu bị cháy hay chưa chín bạn sẽ bị trừ điểm ngay lập tức. Khá thú vị phải không nào!

Game 24h online này có giới hạn thời gian, bạn phải nhanh nhẹn đảo đều thức ăn và tranh thủ thời gian hoàn thành mục tiêu trước thời hạn quy định. Sử dụng chuột để chơi nhé!

ra xuc xich

Hãy thể hiện tài năng nhanh nhẹn, khéo léo của bạn, cảm nhận phút giây thư giãn tuyệt vời nhất khi tham gia nhiều trò chơi hay tương tự như Mì xào Nhật Bản, Gà rán KFC…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rán xúc xích»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rán xúc xích

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rán xúc xích »