Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Rạng rỡ trong quán cà phê

Anh Thư 02-06-2015 0 4826 Lượt Chơi

Bạn nữ nào mà chẳng muốn mình rạng rỡ mọi lúc, mọi nơi phải không nào. Không gian quán sang trọng lựa chọn quần áo như thế nào cho phù hợp với nhân vật trong game bạn gái độc đáo này nhé!

Game rạng rỡ trong quán cà phê là một trò chơi thời trang hay nhất hiện nay, phong cách sang trọng thời thượng được tận dụng tốt đa. Mang đến cảm giác mới, thú vị mới cho bạn. Truy cập choigametop.com để chơi bạn nhé!

rang ro

Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn một mẫu tóc ưng ý, khá nhiều kiểu để bạn lựa chọn như ngắn cá tính, xoăn quyến rũ…Tiếp đến là trang phục, có thể chọn váy rời kết với áo sành điệu, hay váy quyến rũ huyền bí…Đồng thời một đôi giày cao gót sành điệu tạo nên một điểm nhấn nổi bật nữa nhé! Trang sức đẹp không thể thiếu rồi phải không nào! Sử dụng chuột để thực hiện tất cả thao tác bạn nhé!

Bạn có thể trang trí thêm khăn trải bàn, laptop, điện thoại, nước uống…Khá hấp dẫn phải không nào, hãy nhìn hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng phải không nào. Còn nhiều hơn thế, hãy tự tay khám phá chơi nhanh trò chơi mini miễn phí ngay bây giờ bạn nhé!

game

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác đang chờ bạn khám phá như trò chơi công chúa và hoàng tử, kinh đô thời trang…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Rạng rỡ trong quán cà phê, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rạng rỡ trong quán cà phê»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rạng rỡ trong quán cà phê

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rạng rỡ trong quán cà phê »