Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Rạp chiếu phim

Anh Thư 08-12-2015 0 6743 Lượt Chơi

Bạn đang kiếm việc làm thêm phải không, mau mau chơi nhanh trò chơi bán hàng mới để cùng học tập kỹ năng kinh doanh nhé!

Game rạp chiếu phim thuộc top trò chơi bạn gái đặc sắc, ấn tượng, với nội dung mới lạ mang đến cho người chơi phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Mau vào choigametop.com để chơi nào!

game rap chieu phim

Hary đang buồn chán vì mãi không kiếm được việc làm thêm, một cơ hội làm thêm tại cửa hàng thức ăn nhanh gần rạp chiếu phim đang chờ đón bạn. Hãy chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này để cùng bán hàng đạt doanh thu mục tiêu giúp cô nàng Hary hoàn thành mục tiêu được giao và cơ hội mới trở thành nhân viên chính thức nhé. Việc làm của bạn hàng ngày là phục vụ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng. Mang đến nhanh chóng và chính xác món ăn tương ứng để ghi tiền thưởng, hoàn thành mục tiêu từng màn. Độ khó và áp lực thời gian sẽ nâng dần lên với những level sau sẽ là thách thức dành cho bạn đó nha. Cùng chơi để khám phá niềm vui thú vị nào!

chieu phimBạn có thể chơi nhanh nhiều trò chơi y8 mới lạ cực hay khác với nội dung ấn tượng không hề thua kém như game siêu thị trái cây, ước mơ làm giàu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (8 votes cast)

Rạp chiếu phim, 4.4 out of 5 based on 8 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rạp chiếu phim»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rạp chiếu phim

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rạp chiếu phim »