Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe đua của mình.

Game Rạp Xiếc Trung Ương

Anh Thư 06-10-2014 0 6743 Lượt Chơi

Một năm mới lại đến để đón chào một tuổi mới với nhiều điều bất ngờ và hạnh phúc, rạp xiễ cũng tổ chức đón chào mùa lễ hội này bằng nhiều trò mạo hiểm, mau mau đi xem bạn nhé.

Game rạp xiếc trung ương là phiên bản hay thể thức là cuộc chơi chạy xe trên không nghệ thuật, nhiều khi khán giả bên dưới phải la hét vì sự mạo hiểm của nó. Bạn hãy nhập vai những vận động viên sáng giá được trung ương mời đến diễn phục vụ quý bà con đón năm mới. Liệu bạn có đủ can đảm để vượt qua thử thách này. Một game nhập vai nằm trong top trò chơi hành động hay nhất trong tuần qua mà bạn không thể bỏ qua.

game rap xiec dau nam

Các bạn rất yêu thích những tiết mục biểu diễn đẹp mắt trong các rạp xiếc và muốn tham gia vào những trò chơi lý thú, hấp dẫn cùng những diễn viên nhào lộn, biểu diễn ảo thuật đỉnh cao trên thế giới hiện nay, nếu vậy, các bạn hãy chơi thử ngay phiên bản game mini miễn phí đặc biệt này nhé, một trong những game thể thao biểu diễn hay nhất, hot nhất hiện nay để hoàn thành mơ ước, ước muốn của mình ngay nhé. Khi tham gia vào trò chơi 24h online này, các bạn sẽ hóa thân vào vai một diễn viên xiếc đa tài, chạy xe trên dây. Các bạn sẽ sử dụng khả năng, kỹ năng của mình để biểu diễn những tiết mục đi xe, bốc đầu xe, đảo người, quay xe trên không. Trong mỗi màn chơi, các bạn cần phải hoàn thành, tích lũy đủ số để chiến thắng trò chơi, qua màn. Sau mỗi màn, các bạn sẽ có những mã code để lưu lại vị trí, thành tích mà mình vừa xác lập được trong các màn game trước. Các bạn sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe đua của mình.

Với hàng ngàn lượt khán giả bên dưới, sợi dây đã khó rồi vậy mà gian nan hơn với địa hình dốc thoải trên sân khấu, liệu buổi biểu diễn có diễn ra như mong đợi, tất cả phụ thuộc ào bạn đấy.

gamemini rap xiec dau nam

Game chú lính chì dũng cảm, trả thù sếp… là những game hay cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bên bạn bè và người thân. Vượt qua từng thử thách là động lực để bạn bước tiếp vào vòng sau. Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rạp Xiếc Trung Ương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rạp Xiếc Trung Ương »