Cách Chơi: Sử dụng chuột để nấu ăn

Game Rapunzel làm Shushi

Anh Thư 11-08-2015 0 3934 Lượt Chơi

Thực hiện ngay món Sushi nổi tiếng cùng cô công chúa xinh đẹp Rapunzel trong trò chơi bạn gái mới nhất mới được choigametop.com cập nhật bạn nhé!

Game Rapunzel làm Shushi– Một trò chơi nấu ăn vui nhộn, được thiết kế sinh động mang đến cho bạn một buổi học nấu ăn thú vị nhất hiện nay. Mau mau khám phá trải nghiệm nhiều điều bất ngờ nào!

nau an

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí mới này, bạn sẽ được cung cấp những nguyên liệu và dụng cụ làm bếp cần thiết, với nhiệm vụ phụ cô công chúa xinh đẹp một tay hoàn thành món ăn ngon bổ dưỡng này. Sử dụng chuột để thực hiện theo hướng dẫn nhé. Khá nhiều công đoạn bạn phải thực hiện như nấu cơm, cắt rau củ, cuộn shushi. Bạn cần nhanh tay khéo léo một chút để có thành phẩm độc đáo, đẹp và ngon miệng nhất.

Hình ảnh bên dưới là công đoạn nấu cơm cơ bản tạo nên thành công cho món ăn, bạn phải chú ý canh giờ để tạo ra những hạt gạo thơm ngon, dẻo thơm nhất. Giao diện trong trò chơi 24h online mới này khá đẹp, tạo hình nhân vật đáng yêu mang lại phong cách mới lạ, gần gũi nhất cho bạn gái chúng mình.

nau an hay

Game y8 mới luôn mang đến những niềm vui thú vị độc đáo cho bạn, nhiều trò chơi cùng thể loại cực hay mà bạn cũng có thể tham gia như game học làm thịt gà sốt, bánh chiên….Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rapunzel làm Shushi»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rapunzel làm Shushi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rapunzel làm Shushi »