Cách Chơi: Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Game Rèn Luyện Thể Hình

Anh Thư 12-10-2014 0 10738 Lượt Chơi

Một body 6 múi là mơ ước của biết bao chàng trai, trở thành hotboy trong tích tắc qua game 24h online cực hay này nhé.

Một game nữa hướng đến thẩm mĩ body mới đặc biệt dành cho nam giới, với những bài tập cụ thể được hướng dẫn chi tiết. Trò chơi rèn luyện thể hình mới với phiên bản đặc biệt, cuốn hút người chơi hơn nữa bởi chế độ ăn hợp lí, bổ sung chất dinh dưỡng nhằm đạt đến một thân hình chuẩn nhất. Chúc các bạn thành công.

game ren luyen the hinh

Trò chơi mini miễn phí đặc biệt thích hợp cho các đối tượng bạn trẻ và những người có thân hình cò hương-gầy như con mắm. Khi tham gia chơi game, người chơi sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng và nâng cao kinh nghiệm, kiến thức thể thao, sức khỏe của mình cùng các chuyên gia thể hình tên tuổi của thế giới. Anh chàng Herry, nhân vật chính trong trò chơi lần này, là một người gầy gò, ốm nhắt. Anh luôn bị đồng nghiệp xa lánh, người yêu thờ ơ. Anh cảm thấy rất chán nản, tuyệt vọng vì bề ngoài không như ý của mình. Anh đã quyết định tham gia vào lớp học thể hình trên các kênh game online nổi tiếng nhất hiện nay. Các bạn có nhiệm vụ giúp anh ấy rèn luyện các bài tập thể hình khác nhau như tập tạ tay, tập chân, tập vai và ngực qua các màn chơi. Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Làm to cơ bắp, tay, chân, cơ bụng, điều chỉnh nhịp tim… là những bài tập cần thiết cho cơ thể để đạt chất lượng tốt nhất. Một chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Người chơi cần kiên trì luyện tập hơn nữa mới để đạt được hiểu quả cao nhất.

game ren luyen the hinh hay

Một phòng tập hiện đại, đầy đủ trang bị để phục vụ khách hàng tốt nhất, khi đó ở gần phòng tập trong game y8 hay này có trung tâm thương mại mau sắm, người chơi có thể ghé thăm sau những giờ tập luyện mệt mỏi. Hãy luyện tập thường xuyên đảm bảo sức khỏe luôn tốt nhé. Chúc các bạn thành công! Và tham gia vào nhiều trò chơi tương tự như game thế giới của kẹo ngọt, nghệ nhân trồng hoa

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)

Rèn Luyện Thể Hình, 5.0 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rèn Luyện Thể Hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rèn Luyện Thể Hình »