Cách Chơi:

Game Rổ trứng sắc màu

Anh Thư 14-10-2015 0 3449 Lượt Chơi

Dành tặng người mình yêu thương món quà đặc biệt với những quả trứng đầy màu sắc khi chơi game mới nhất của choigametop.com bạn nhé!

Trò chơi rổ trứng sắc màu là một trò chơi bạn gái mới, với việc trổ tài khéo léo để tạo nên một món quà cực kì ý nghĩa và dễ thương nhất!

ro trung

Với trò chơi 24h mới này bạn sẽ học được những kỹ năng để hoàn thành một rổ trứng sắc màu tươi vui ý nghĩa. Với khá nhiều công đoạn bạn phải thực hiện, sử dụng chuột để làm theo hướng dẫn bạn nhé. Công đoạn đầu tiên là luộc trứng, sau đó nhuộm trứng với 4 màu sắc khác nhau, chờ trong 3 phút để vỏ trứng ngấm màu. Trang trí trứng với những họa tiết, màu sắc tùy thích. Hình ảnh minh họa bên dưới, bạn có thấy bảng màu với khá nhiều màu sắc nóng lạnh, họa tiết từ đơn giản để phức tạp. Lựa chọn nhanh những mẫu yêu thích nhất thể hiện cá tính bản thân cũng như thông điệp yêu thương đến người mà mình muốn gửi tặng nhé. Và việc cuối cùng để hoàn thành nốt trò chơi mini miễn phí mới này đó là lựa chọn một trong những chiếc giỏ đẹp nhất để đựng những quả trứng xinh đẹp mới vừa hoàn thành nhé!

ro

Khám phá nhiều mục trò chơi y8 mới hơn nữa để cảm nhận niềm vui mỗi ngày như trò chơi cấp cứu quái vật, Elsa chữa thương…Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rổ trứng sắc màu»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rổ trứng sắc màu

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rổ trứng sắc màu »