Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi

Game RobinHood Luyện Tập

Game Thủ 22-05-2014 0 7273 Lượt Chơi

Bạn là một người có được một sự chịu đựng giỏi rang nhất là những nụ cười kích động của kẻ khác thì giờ đây với game RobinHood Luyện Tập bạn sẽ được trải nghiệm cái cảm giác này. Là một thể loại game hoạt hình hay bạn sẽ thấy được sự chịu đựng của mình đến đâu khi nhìn con lợn cười.

robinhoodluyentap-520x390

Là một thể loại game trẻ em hay. Trong trò chơi RobinHood Luyện Tập này thì bạn phải làm theo các hướng dẫn của các bảng như trên, những cái bảng mà chú lợn nhà ta giơ lên và bạn sẽ nhập vai vào chú vịt những động tác đánh võ đẹp mắt khi bạn làm đúng sẽ khiến bạn hài lòng với trò chơi này.

robinhoodluyentap21-520x390

Đối với thể loại game mini hay này thì bạn phải làm đúng theo những gì mà chú lợn giơ bảng lên và bạn cũng có một khoảng thời gian để làm việc đó, trong khoảng thời gian đó nếu bạn làm càng nhanh và càng nhiều thì tưng ứng cũng sẽ được nhiều điểm.

robinhoodluyentap3-520x390

Vì đây là một trò chơi vui nhộn nên nó thuộc thể loại game 24h online sự hấp dẫn của nó còn tùy thuộc vào khả năng nhìn nhận và nhanh tay cảu bạn, một số game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

RobinHood Luyện Tập, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game RobinHood Luyện Tập»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME RobinHood Luyện Tập

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI RobinHood Luyện Tập »