Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Romeo và Juliet

Anh Thư 31-01-2015 0 5753 Lượt Chơi

Chuyến phim lưu bảo vệ tình yêu của chàng trai Romeo để cứu Juliet thoát khỏi nguy hiểm. Nhanh tay chơi game tại choigametop.com để cảm nhận nhiều điều bất ngờ nhé!

Game Romeo và Juliet là một game phiêu lưu cực hay, với những màn nguy hiểm thoát tim. Hãy chứng minh tình yêu, vượt qua mọi gian khó trong trò chơi hành động mới nhất này nhé!

romeo và juliet

Nàng Juliet đang gặp nguy hiểm với những gông sắt trên ngọn núi cao, thăm dò con đường đến chỗ bọn quỷ vô cùng nguy hiểm, có nhiều khó khăn và đối mặt với cái chết trong từng gang tấc. Đây là một thử thách tình yêu dành cho Romeo, hãy cùng đồng hành cùng với anh ấy trong game miễn phí hay này, vượt qua những thử thách khó khăn để đến gặp người mình yêu nhé!

Một điều đặt biệt nữa là ngày lễ tình nhân đang cận kề, giải cứu nàng và mang đến cho Juliet điều bất ngờ với những món quà bất ngờ trên đường đi như những quyển sách hay, cành hoa hồng thắm…Tuy nhiên khó khă, nguy hiểm luôn rình rập như vực thẩm, xác chết…có thể lấy mạng bạn bất cứ lúc nào.
Nếu bị chết thì sẽ quay lại vạch xuất phát bạn đầu. Chú ý khi chơi game 24h online này chỉ có 4 mạng thôi nên phải cẩn thận trong mọi hành động.
game romeo

Hình ảnh, dễ thương vui nhộn, gần gũi với thiên nhiên, mang đến cho người chơi những giây phút thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy chơi thật sảng khoái tránh nhàm chán trước màn hình máy tính đơn điệu nhé. Trò chơi y8 mới nhất hay như game bí mật ngôi mộ cổ, chó con phiêu lưu…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Romeo và Juliet, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Romeo và Juliet»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Romeo và Juliet

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Romeo và Juliet »