Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác rửa chén.

Game Rửa Bát Siêu Tốc

Anh Thư 20-12-2014 0 7398 Lượt Chơi

Bạn là một nội trợ tài ba, đâu phải lúc nào cũng cúi mặt vào bếp, quanh quẩn trong nhà, cơ hội vươn lên xa hơn làm việc ở nhà hàng danh tiếng tại trang wed trochoiviet.com. Chơi nhanh ngay bạn nhé!

Game Rửa Bát Siêu Tốc là một trò chơi nhanh tay mới được nhiều người ưa chuộng với hình thức chơi độc đáo nhất. Nhiều kỹ năng nhanh tay lẹ mắt đòi hỏi bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ, chơi nhanh ngay game kinh điển để vượt qua thách thức!

GAME RỬA BÁT SIÊU TỐC

Thử thách để bạn vượt qua để có cơ hội nhận vào làm việc tạo nhà hàng nổi tiếng. Đây là bước ngoặc lớn để bạn tiến xa sự nghiệp. Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn phải làm bài kiểm tra đầu tiên là rửa bát đĩa nhanh và sạch, với nhiều thí sinh khác, liệu bạn có thể vượt qua…

Cách chơi game 24h online này không hề khó, bạn thật nhanh tay điều kiến chuột một cách thành thạo, công đoạn rửa chén bạn nào cũng biết, trước tiên làm sạch bằng nước rửa chén, sau đó xả với nước sạch và để ráo trên kệ. Nhưng đến với thử thách lần này, không như mỗi lần rửa chén mọi ngày, số lượng bát đĩa tăng lên gấp bội đòi hỏi bạn thật nhanh tay để có thể vượt qua.

gảm rua chen

Trò chơi xếp hình khủng long, chim học toán…là những game y8 độc đáo mà bạn không thể bỏ qua, Mau chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và thu hút nhiều lượt Like trên Facebook bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Rửa Bát Siêu Tốc, 1.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rửa Bát Siêu Tốc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rửa Bát Siêu Tốc »