Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game.

Game Rùa thu hoạch nấm

Anh Thư 27-08-2016 0 1671 Lượt Chơi

Mùa mưa sẽ có rất nhiều nấm thơm ngon. Cùng chú rùa trong phiên bản trò chơi hành động mới này thu hoạch thật nhiều nấm nào!

Game rùa thu hoạch nấm thuộc phiên bản trò chơi phiêu lưu thú vị nhất hiện nay. Giao diện cùng nội dung sinh động mang đến cho bạn nhiều phút giây thư giãn tuyệt vời đó nha. Nhanh nhanh vào trang choigametop.com để chơi bạn nhé!

game rua tim nam

Nhiều ngọn nấm thơm ngon bắt đầu mọc lên sau cơn mưa to tối qua. Tham gia nhanh hành trình chinh phục nấm chiêu đã nhiều món ăn thơm ngon cho mọi người. Xem nhanh hướng dẫn sau đó bấm nút Ok để bắt đầu chơi nhanh game mini hay liền nào. Tuy nhiên trên đoạn đường đi có khá nhiều khó khăn, nhiều cản trở cũng như chướng ngại vật cản lối bạn đó.

Hãy sử dụng trí thông minh của mình, vận dụng những thứ có sẵn, xem gợi ý để bạn rùa được đảm bảo an toàn. Hãy sử dụng chuột để giúp rùa lấy nấm và nghĩ phương án tối ưu nhất chinh phục 30 ô cửa nào!

game rua thu nam

Với nhiều trò chơi y8 độc đáo hơn nữa mà bạn cũng nên tham gia chơi như game Elsa làm họa sĩ, game bảo vệ đá quý…Chia sẽ với bạn bè chiến thắng của mình ngay nha bạn! Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Rùa thu hoạch nấm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Rùa thu hoạch nấm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Rùa thu hoạch nấm »