Cách Chơi: bạn dùng chuột click để chọn màu và tô màu lên tranh.

Game Sách Tô Màu Của Bé

Anh Thư 05-10-2014 0 8016 Lượt Chơi

Hẳn tuổi thơ ai cũng gắn liền với những cây bút màu rực rỡ để vẽ những ngôi nhà, những cây xanh đơn giản phải không nào?

Đến với game tô màu mới, những hình ảnh dễ thương, họa tiết đẹp mắt đã được phác họa sẵn, chỉ còn bước cuối là tô màu tùy thích nữa thồi. Trò chơi sách tô màu của bé cực độc đáo với phiên bản tô màu mới, cây cọ vẽ trở nên khéo léo và uyển chuyển hơn bao giờ hết. Khả năng sáng tạo của bé sẽ được nâng lên tầm cao mới.

tap to mau cua be

Bạn cũng đam mê hội họa, nhưng vẫn chưa tìm được ý tưởng, đến với game mini miễn phí này những bức tranh đa dạng về thể loại là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Một game phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là nâng cao sáng tạo của trẻ thơ. Những giây phút bình yên để trải lòng mình cùng thiên nhiên, màu sắc trở nên rực rỡ hơn với sự sáng tạo của bạn.
Trong trò chơi 24h online này nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là tô màu cho những bức tranh có sẵn, hãy dùng đôi mắt nghệ thuật của mình để tạo ra những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao nhé. Bạn sẽ dùng các màu có sẵn ở bên cạnh để tô lên các họa tiết của tranh sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn thấy màu mình vừa tô không hợp thì có thể chọn màu khác và tô lại. Có nhiều tranh để cho bạn tô đấy.
Cách chơi: bạn dùng chuột click để chọn màu và tô màu lên tranh.

Hai chú cún đáng yêu đang vui đùa bên đám cỏ xanh rờn, các bé thích chú cún nhà mình màu gì cứ thỏa thích tha hồ lựa chọn, nếu không thích có thể thay đổi ngay lập tức. Khi được bức tranh cực ưng ý hãy bấm nút in lập tức để gh lại kĩ niệm đáng nhớ này nhé.

game mini be tap to mau

Nhiều game trẻ em mới khuyến khích các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình để phát triển trí não của bé. Một số game hay đẽ dàng hơn cho việc lựa chọn như trò chơi tô màu Doremon, tô màu bãi biển… Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sách Tô Màu Của Bé

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sách Tô Màu Của Bé »