Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác

Game Salad cực ngon

Anh Thư 14-06-2016 0 2259 Lượt Chơi

Học hỏi nhanh nào cùng thực hiện món Salad dầu giấm cực kì ngon nào!

Choigametop.com mang đến cho bạn nhiều món ăn ngon mỗi ngày. Đến với trò chơi nấu ăn Salad cực ngon người chơi sẽ thích thú với phiên bản game bạn gái hoàn toàn mới lạ đó nha. Cùng chơi nhé.

123

Cách thức chơi game mini miễn phí mới này hệt như những trò chơi trước đây, sử dụng chuột trái để thực hiện những thao tác. Người chơi cũng không bên băn khoăn, e ngại vì game này sẽ hướng dẫn nhiệt tình cho bạn những công đoạn cụ thể nhất đó nha. Nguyên liệu rau tươi, hoa quả tươi ngon đã chuẩn bị sẵn sàng rồi đó nha, thực hiện nhanh nào. Sơ chế rau, quả thành những lát vừa ăn, trộn đều dầu giấm vừa ăn, cho thêm một số gia vị cần thiết nữa là bạn có thể hoàn thành mới ăn ngon này rồi đó. Một món ăn ngon phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng của chị em phụ nữ phải không nào. Nhanh chơi game 24h online miễn phí mới này cũng trổ tài nấu ăn, thỏa những phút giây giải trí tuyệt vời bạn nhé!

Chơi thêm nhiều game y8 mới khác sẽ giới thiệu đến với bạn nhiều món ăn cực ngon khác như trò chơi gà quay, gà nướng thơm ngon…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Salad cực ngon, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Salad cực ngon»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Salad cực ngon

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Salad cực ngon »