Cách Chơi: Di chuyển chuột kéo léo để é chướng ngại vật, chinh phục nhiều trái cây

Game Sam gom trái cây

Anh Thư 02-03-2015 0 5507 Lượt Chơi

Bạn thích nhất loại trái cây nào? Cam, xoài, quýt, ổi…nhanh tay thông báo ngay tại choigametop.com để bạn Sam trổ tài khao mọi người một chầu trái cây thơm ngon nhé!

Trò chơi sam gom trái cây game kinh điển mới nhất 2015, là thể loại game nhanh tay nên đòi hỏi người chơi cần nhanh nhẹn thực hiện thao tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

game hay

Bạn có tin tưởng khả năng sử dụng chuột một cách điêu luyện của mình, nhanh tay chơi ngay game mini miễn phí mới nhất sau để cùng nhau thi thố tài năng nhé! Bạn chim điểu thân thiết với cậu bé Sam thực hiện nhiệm vụ thu nhặt toàn bộ trái cây đang rơi xuống, người chơi nhanh chóng giúp họ vượt qua chướng ngại vật bằng cách kéo léo điều khiển chuột tránh né tảng đá nguy hiểm và tán cây nhọn.

Sự khéo léo, tinh tế nhanh nhẹn của bạn là chìa khóa mở cánh cửa đến thử thách tiếp theo. Khi chơi game 24h mới này bạn cần tập trung cao độ chỉ cần một giây lơ là bạn có thể thua cuộc. Bạn sẽ nhận được nhiều hổ trợ như vòng tròn bảo vệ, nam châm hút trái cây…

trai cay

Bạn sẽ còn thích thú hơn khi tham gia nhiều game y8 khác như trò chơi đào vàng văn phòng, bảo vệ bảo tàng…không chỉ hình thức giao diện đẹp mắt mà trò chơi còn gửi đến mọi người nhiều thông điệp sâu sắc. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sam gom trái cây»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sam gom trái cây

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sam gom trái cây »