Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Sàn diễn thời trang

Anh Thư 03-04-2015 0 5688 Lượt Chơi

Bạn sẽ được vinh dự là nhà thiết kế thời trang cho những người mẫu xinh đẹp nổi tiếng, chơi ngay game bạn gái mới để tạo ra những màn trình diễn thật model ấn tượng nhất nhé!

Game sàn diễn thời trang là cơ hội để bạn chinh phục đỉnh cao của lĩnh vực game thời trang. Thành công của người mẫu là niềm vui động lực để bạn phát huy khả năng của mình. Choigametop.com niềm vui mới mỗi ngày dành cho bạn.

game san dien thoi trang

Mở đầu trò chơi 24h online này bạn sẽ được chọn một người mẫu và sân khấu ưng ý. Sau đó hãy kết hợp phong cách thời trang của mình để họ tự tin đứng trên sàn diễn. Nhiều loại quần áo dành cho bạn vừa sành điệu vừa bắt mắt như váy ngắn, quần áo, đầm…

Bên cạnh đó, những trang sức, phụ kiện là những thứ không thể thiếu trong một bộ trang phục. Những chiếc túi xách, bông tai, dây chuyền lấp lánh sẽ làm cho người mẫu trở nên ấn tượng hơn đấy. Ngoài ra, các đôi giày cũng là những thứ không thể thiếu của những người đẹp, cộng thêm một kiểu tóc quyến rũ, tất cả nên được phối theo một phong cách đồng nhất nhưng cũng chứa nhiều sự sáng tạo trong đó để người mẫu trở nên nổi bật nhất trong trò chơi y8 này nhé!

game san dien

Người đẹp bóng đá, nữ hoàng vũ trường…Là những mục game hay mà bạn không thể bỏ qua, nhanh tay chơi bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sàn diễn thời trang»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sàn diễn thời trang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sàn diễn thời trang »