Cách Chơi: Sử dụng mũi tên trái phải để di chuyển, mũi tên lên để đứng, mũi tên xuống để ẩn nấp. Thanh space là công cụ cho bạn kích hoạt vũ khí.

Game Sát Nhân Máu Lạnh

Game Thủ 04-08-2014 1 11793 Lượt Chơi

Một trò chơi có phần bạo lực và kinh dị với nhân vật chính là một sát nhân giết người máu lạnh và có khuôn mặt đầu lâu hết sức đáng sợ, nhưng bạn yên tâm đây chỉ là một trò giải trí thôi nhé.

Game sát thủ đầu lâu là một thể loại trò chơi kinh dị dành cho những người thích bạo lực, nó mang đến cho người chơi bởi sự hấp dẫn của nó qua từng màn chơi, bạn sẽ phải vượt qua từng màn hết sức khó khăn, ngay từ những màn đầu thì sẽ có ít thử thách dành cho bạn nhưng ở các phần sau thì bạn sẽ phải đối mặt với các vật cản để có thể đi tiếp buộc bạn phải chiến thắng được.

Game sat thu dau lau 2

Ban đầu bạn sẽ có một chiếc cưa máy rất mạnh, sẽ có những vật cản như là người hay là những chiếc bàn hay là chiếc tủ sẽ là những vật cản để cản trở bạn qua được màn, bạn sẽ dùng chiếc cưa máy này để có thể cưa đứt các vật cản để có thể đi tiếp, hình dáng của bạn là rất kỳ quái khi bạn đeo một chiếc đầu lâu nhìn rất gê rợn. Đối với game mini này thì đây dường như là một thể loại dành cho những người cá tính và bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của nó qua từng màn chơi.

Tro choi sat thu dau lau 2

Đối với các màn sau thì độ khó sẽ tăng thêm cho bạn khi có thêm các sạ thủ săn sàng để có thể lấy máu của bạn, bạn phải núp và sự nhanh tay cũng như là sự khéo léo sẽ khiến cho bạn tồn tại và bước quá các màn kế tiếp trong game 24h này. Không chỉ game này mà còn một số game hay khác như là trò chơi cá mập thời tiền sử hay là game côn trùng tấn công cũng sẽ là một thể loại vô cùng hay dành cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (6 votes cast)

Sát Nhân Máu Lạnh, 4.3 out of 5 based on 6 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game sat nhan

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sát Nhân Máu Lạnh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sát Nhân Máu Lạnh

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sát Nhân Máu Lạnh »