Cách Chơi: trong game này bạn sẽ dùng các phím di chuyển để di chuyển sát thủ đi lại hành động. Dùng phím Space để cưa các đồ vật và giết người.

Game Sát thủ đầu lâu mới

Anh Thư 15-07-2015 0 5299 Lượt Chơi

Sự trả thù trở lại của những hồn mà, tới khu vực những tên ác độc ra tay sát hại người vô tội. Sự trả giá kinh hoàng diễn ra trong game mini sau đây. Các bạn mau mau chơi game trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ nhé!

Game kinh dị với phiên bản độc đáo, thu hút nhiều lợi chơi nhất trong tuần vừa qua. Trò chơi Sát thủ đầu lâu mới là một ẩn số bí mật với màn trả thù cho những tội ác tội lỗi mà hiện tại phải chấp nhận. Nhiều cảnh tượng rùng mình dành cho những bạn thích cảm giác mạnh, đam mê phim kinh dị và đây là thử thách đặc biệt dành cho bạn.

sat thu dau lau

Một trò chơi hành động đẫm máu mà những bạn sợ hay nhịp tim yếu không nên thử. Có một sát thủ bí ẩn trong game 24h online này không thể biết mặt được vì anh ta đeo một chiếc mặt nạ đầu lâu cho mình. Hình ảnh chiếc cưa máy trên tay khiến mọi người sợ phát kiếp, và bạn phải hóa thân vào nhân vật đó đấy. Người chơi phải thực sự bình tĩnh, nhập vai vào tên máu lạnh với những màn giết người kinh hoàng nhất từ trước tới nay.

Bạn đã sẵn sàng tâm lí để chơi ngay game y8 cực hay này chưa?

game sat thu dau lau

Bỏ qua nỗi sợ hãi bấy lâu để chiến thắng bản thân qua một số game cùng thể loại như trò chơi một đêm trong căn nhà ma, sát thủ máu lạnh… Chúc các bạn chơi game vui vẻ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chúc các bạn thành công ở những màn chơi sau với cấp độ khó nâng cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sát thủ đầu lâu mới»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sát thủ đầu lâu mới

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sát thủ đầu lâu mới »