Cách Chơi: Sử dụng các phím LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/ PHẢI và bấm vào phím đó thật chính xác dựa theo những phím mũi tên xuất hiện trên màn hình.

Game Sát Thủ Người Que Zassin

Game Thủ 31-07-2014 0 7761 Lượt Chơi

Trong game Zassin một sát thủ người que phải thực hiện một nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi sự nhanh nhạy và óc quan sát tinh tường, hãy giúp sát thủ Zassin có hoàn thành nhiệm vụ.

Hình ảnh một sát thủ được tái hiện lại trong game sát thủ người que Zassin vô cùng khốc liệt và chân thật nhất, một sát thủ với đầy đủ kĩ năng sẽ được bạn điều khiển để chiến đấu với kẻ thù của mình ngay trên những vách núi, bạn phải sử dụng các phím mũi tên để thi triển các kĩ năng để có tể đánh bại các đối thủ tiềm tàng của mình. Đây là một game kinh dị với rất nhiều chiêu thức đánh hư người bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó.

Game sat thu zassin

Trong game sát thủ  Zassin bối cảnh trên một cách núi nhỏ dựng đứng là một bãi chiến trường khốc liệt khi mà bạn nhập vai vào một sát thủ đầu trắng, những sác chết cảu quân thù ngổn ngang do chính bạn ra tay, bạn chỉ có đơn độc một mình và có rất nhiều cao thủ khác muốn hội đồng bạn, bằng sự khéo léo và nhanh nhẹn thì điều đó sẽ thực sự là một thử thách thực sự đối với bạn. Đây là một trò chơi hành động hay khá đơn giản nó mang đậm chất của một game mini hay cho nên đây sẽ là một thể loại vô cùng hay dành cho bạn.

Tro choi sat thu zassin

Khi chơi sát thủ người que  bạn sẽ thấy rất hồi hộp bởi những kẻ thù luôn xuất hiện một cách bất ngờ nhất, game đánh nhau này dường như là một thể loại rất đáng để có thẻ trải nghiệm bởi sự lôi cuốn cũng như là sự hấp dẫn của nó thông qua cách chơi vô cùng sáng tạo và độc đáo, vách núi sẽ biến thành chiến trường đẫm máu và một số thể loại khác như là game côn trùng tấn công hay là trò chơi cá sát thủ đại dương cũng sẽ là những tựa game mà bạn cũng quan tâm nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Sát Thủ Người Que Zassin, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Sát Thủ Người Que Zassin»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sát Thủ Người Que Zassin

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sát Thủ Người Que Zassin »