Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và dùng phím Space tấn công

Game Sát Thủ Tàn Hình

Anh Thư 18-12-2014 0 6633 Lượt Chơi

Đến với trochoiviet.com bạn tha hồ lựa chọn nhiều game hay phù hợp với độ tuổi, giới tính, sở thích…Một game hành động mới sẽ giới thiệu ngay bây giờ với những pha vô cùng hấp dẫn, gây cấn, click chuột chơi thôi nào!

Trò chơi Sát Thủ Tàn Hình với nhiều tình tiết hay và hấp dẫn, thể loại game nhập vai trở thành một sát thủ tài ba có nhiều tài nghệ phi thường!

game sat thu tan hinh

Đến với game 24h online này bạn phải hoàn thành tốt nhiệm vụ hết sức quan trọng, bảo vệ sự yên bình cho mọi người chống bọn châu thổ đang lộng hành gây ra rất nhiều tội ác cho dân chúng. Cấp trên ra lệnh cho bạn – một sát thủ tài giỏi đi tiêu diệt bọn chúng và tiêu hủy vũ khí trong tổng kho của chúng. Một nhiệm vụ quan trọng và nguy hiểm, nhưng tất cả mọi người đang trông chờ và hy vọng vào bạn đấy. Bạn phải hành động thật nhanh, gọn một cách thoát ẩn thoát hiện khiến mọi lo lắng, bất ngờ không biết chuyện gì đang xảy ra. Vũ khí để bạn tiêu diệt bọn chúng đó là con dao sắc bén của mình. Hãy thể hiện những tài nghệ của mình nhé! Tuy nhiên, bọn chúng rất đông, và lại rất dữ tợn nữa, bạn phải thật nhẹ nhàng đừng để chúng phát hiện ra nếu không thì bạn sẽ phải mất mạng đấy. mọi người đang chờ bạn đấy. Hãy trở thành người hùng trong trò chơi mini miễn phí mới nhất này nhé!  Cách chơi:sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và dùng phím Space tấn công.

game sat thu tan hinh hay

Hãy chiến đấu tới cùng để giành điểm số cao, game y8 mới thực sự hấp dẫn khi có sự kết hợp của nhiều thứ như là tốc độ, chạy trốn , võ thuật điêu luyện. Tất cả những điều này sẽ khiến cho bạn thấy được sự thích thú và một số tựa game khác cũng không kém phần hấp dẫn như là game cuộc chiến giữa các con thú hay là game Pokemon đại chiến cũng sẽ là những tựa game bạn nên chơi thử.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (1 vote cast)

Sát Thủ Tàn Hình, 4.5 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • sat thu tan hinh

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Sát Thủ Tàn Hình

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Sát Thủ Tàn Hình »