Cách Chơi: Sử dụng chuột để giữ cân bằng đưa người đàn ông về nhà.

Game Say Rượu Trở Về Nhà

Anh Thư 25-08-2014 0 7636 Lượt Chơi

Một anh chàng quá chén với bạn bè nên say ngất ngưởng trong game say rượu trở về nhà, nhiệm vụ của chúng ta là giúp chàng trai xỉn rượu này giữ thăng bằng để về nhà.

Những chất kích thích như rượu, bia… gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người dẫn đến sự mất lí trí không làm chủ được bản thân. Cùng chơi game 24h online hay say rượu về nhà với nhiệm vụ hết sức khó khăn đặt ra cho người đàn ông say rượu về nhà trong trạng thái say sưa không làm chủ được cả bước chân. Các bạn thấy tác hại của rượu bia chưa? không chỉ gây hại sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới người khác nữa.

Hôm nay, anh ấy đã uống quá nhiều rượu và việc giữ cho bản thân mình cân bằng thật sự rất khó khăn. Bạn hãy cố gắng đưa anh ấy về nhà mà không phải chịu bất kỳ những rủi ro nào. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game mini miễn phí này nha.

gamemini say ruou ve nha

Các bạn có thấy người đàn ông trog hình ảnh bên dưới không? Đường quốc lộ thênh thang nguy hiểm vậy mà anh ấy cứ thản nhiên ca hát bước thấp, bước cao. Trò chơi vui nhộn hay này mang đến cho người chơi cảm giác thú vị và cực hào hứng bằng những cú click chuột khéo léo để giữ thăng bằng giúp nhân vật về nhà an toàn. Bài hát trong game thu hút người chơi bởi những ca từ thân quen với đời sống, hứa hẹn mag thật nhiều niềm vui và thu hút. Đừng để người đàn ông nằm bẹp bê đường như bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

game say ruou ve ha

Tác hại của những chất kích thích vô cùng nguy hiểm, đừng lái xe khi đã uống rượu bia bạn nhé . Nhiều game cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như: troll cô giáo trong lớp học của những học sinh cá biệt và trò cuộc chiến Nobita vs chaien để giúp Nobita chạy trốn Chaien. Cùng chơi để vui vẻ bạn bè và người thân gửi đến thật nhiều tình yêu thương bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Say Rượu Trở Về Nhà, 3.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Say Rượu Trở Về Nhà

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Say Rượu Trở Về Nhà »